• Số 90 Lương Thế Vinh
  • 0968 858 111
  • Mon-Sat: 8am - 6pm

Biển quảng cáo phòng khám nhi Đông Cương

10, Tháng Năm
admin
4265 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò không hề nhỏ trong nhiều hoạt động lĩnh vực kinh doanh hiện nay, ngay cả lĩnh vực

khám chữa bệnh cũng như thế. Sở hữu một biển hiệu đẹp, tuân thủ đúng theo quy định bảng hiệu phòng khám sẽ giúp thể hiện đầy đủ thông tin, mức độ uy tín, nâng cao danh tiếng và chất lượng phục vụ của cơ sở trong mắt của khách hàng. Tạo sự yên tâm tin tưởng khám chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân lui tới.

Xem thêm:

Như thế nào là một bảng hiệu phòng khám tư nhân đẹp?

Bảng hiệu phòng khám ngoài giờ, hay còn gọi là biển hiệu phòng khám tư nhân có ý nghĩa vô cùng quan trọng không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thăm khám, chữa bệnh ngoài giờ.

Bảng hiệu phòng khám tư nhân là gì?

Là một loại bảng quảng cáo thường được đặt ở các phòng khám khám chữa bệnh hiện nay. Mục đích truyền thông mà bảng hiệu đem lại nhằm cung cấp đầy đủ thông tin, nội dung, giờ giấc khám chữa bệnh. Ngoài ra, nếu được thiết kế công phu, đẹp mắt, tỉ mỉ thì nó còn giúp dễ tạo sự thiện cảm và tính chuyên nghiệp đến khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu cho đến mẫu mã, kiểu dáng biển hiệu phòng khám khác nhau có thể cho bạn tham khảo như: mica, đèn Led, alu….

Có thể bạn quan tâm:

Vai trò của biển hiệu phòng khám tư nhân đẹp

Có câu “Lương y như từ mẫu”, đối với những cơ sở khám chữa bệnh thì cái tâm và cái đức của người lương y là vô cùng cần thiết. Song, ở những thành phố lớn có đến hàng trăm, thậm chí hàng ngàn cơ sở thăm khám bệnh thì làm thế nào để bệnh nhân chọn lui tới đâu để khám và điều trị?

Hầu hết mọi người sẽ nhìn vào bảng hiệu của phòng khám đó. Chính vì thế, việc thiết kế bảng hiệu phòng khám sao cho thật đẹp mắt và trông uy tín nhất có thể sẽ mang đến hàng loạt lợi ích về lâu dài cho cơ sở kinh doanh dịch vụ khám bệnh.

Trước tiên, biển hiệu của phòng khám phải thể hiện đầy đủ những thông tin như: tên phòng khám là gì, bác sỹ tên gì, chức danh gì, làm việc ở đâu, giấy phép hành nghề, thời gian khám chữa bệnh và các thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ khi cần thiết.

Thứ hai, một mẫu biển phòng khám nhi nói riêng hay các mẫu biển phòng khám đông y, tây y, khám nội khám ngoại nói chung đều cần phải tạo được niềm tin uy tín. Tất nhiên, với tâm lý là một bệnh nhân chọn khám tư, không một ai muốn vào một cơ sở khám chữa bệnh đã trở nên cũ kỹ, sập sệ, tồi tàn cả.

Thứ ba, yếu tố quy mô cũng quan trọng không kém. Một bảng hiệu phòng khám đẹp sẽ tạo nên cảm giác sang trọng, đẳng cấp quy mô cho khách hàng tham khảo và dễ dàng gây thiện cảm được tốt hơn.

Ngoài ra, biển hiệu chỉ tác động vào thị giác người đi đường từ 3 – 5 giây. Nếu không được thiết kế đẹp độc đáo, không có nét ấn tượng thì chắc chắn sẽ không đọng lại trong tiềm thức của người xem.

Quy định thiết kế bảng hiệu phòng khám tư nhân

Theo Điều 41 từ Nghị định 109/2016/NĐ-CP, một mẫu biển hiệu phòng khám phải thể hiện được đầy đủ các nội dung cụ thể ngay sau đây:

  • Tên đầy đủ từ cơ sở kinh doanh, số giấy phép hoạt động của phòng khám chữa bệnh được cấp.
  • Phần địa chỉ cơ sở được ghi trong giấy phép hoạt động của nơi khám chữa bệnh, SĐT đã đăng ký của phòng khám.
  • Thời gian hoạt động chi tiết hàng ngày của cơ sở khám chữa bệnh.

Trên bảng hiệu quảng cáo không được sử dụng biểu tượng chữ thập đỏ để in lên.

Kích thước bảng hiệu phòng khám

Theo Điều 34 tại Luật Quảng Cáo 2020, kích thước bảng hiệu phòng khám được quy định cụ thể như sau:

  • Với loại bảng hiệu ngang, kích thước chiều cao tối đa là 0,2 m, chiều dài bảng hiệu không được vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà.
  • Với loại bảng hiệu đứng, kích thước chiều ngang tối đa là 0,1 m, chiều cao bảng hiệu tối đa là 0,4 m, lưu ý là chiều cao bảng hiệu không vượt quá so với chiều cao của ngôi nhà nơi ta lắp bảng hiệu.

Lưu ý, bảng hiệu không được đặt che chắn tại nơi thoát hiểm. Không được lấn vỉa hè hay lòng lề đường gây cản trở quá trình tham gia giao thông.

Cùng xem qua dự án thiết kế mẫu bảng hiệu phòng khám nhi do Quảng Cáo Tây Bắc thi công thực tế dưới đây để tham khảo nhé: 

Biển quảng cáo phòng khám nhi Đông Cương
Biển hiệu phòng khám nhi Đông Cương

Biển quảng cáo chính là một công cụ giúp các cửa hàng tiếp cận khách hàng một cách tuyệt vời và tiết kiệm chi phí nhất. Thông qua biển hiệu, có thể giới thiệu để khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Biển quảng cáo phòng khám nhi Đông Cương là dự án rất thành công do Quảng Cáo Tây Bắc thiết kế và thi công.

Biển quảng cáo phòng khám nhi Đông Cương
Biển hiệu phòng khám nhi Đông Cương

Phương án thiết kế để có biển quảng cáo phòng khám nhi Đông Cương thu hút.

làm biển quảng cáo về lĩnh vực y tế, nên chúng tôi không thiết kế quá cầu kỳ. Tuy nhiên, thiết kế đơn giản nhưng nổi bật là một điều không dễ. Biển hiệu sử dụng mẫu alu hộp cơ bản không led. Màu sắc sử dụng chính là xanh-vàng-trắng thân thiện với người nhìn. Font chữ sử dụng cũng là font chữ phổ biến để dễ dàng tiếp cận đến mọi lứa tuổi khác nhau.

Đặc biệt, trên phần nội dung biển hiệu của phòng khám, bắt buộc phải có phần giấy phép kinh doanh. Điều này là quy định bắt buộc, tuy nhiên một số điểm thi công biển quảng cáo mới vào nghề sẽ không biết đến.

Biển quảng cáo phòng khám nhi Đông Cương
Biển hiệu phòng khám nhi Đông Cương

Lĩnh vực y tế cũng như nhiều các lĩnh vực kinh doanh khác. Phòng khám cần đến khách hàng và mặt tiền phải thực sự nổi bật. Để tiếp cận khách hàng tốt hơn, chúng tôi thi công thêm một biển hộp đèn phụ. Công dụng của biển hiệu này hệt như một tấm biển vẫy. Biển hiệu phụ này được thiết kế và bố trí vuông góc với tường, có góc nhìn trực diện với người đi đường, được thiết kế có hiệu ứng đặc biệt để gây chú ý thị giác.

Biển quảng cáo phòng khám nhi Đông Cương
Biển hiệu phòng khám nhi Đông Cương

Bạn đọc xem thêm!

Chất liệu sử dụng thi công biển hiệu phòng khám nhi Đông Cương.

Phối cảnh biển quảng cáo phòng khám Đông Cương
Phối cảnh biển hiệu phòng khám nhi Đông Cương

Để có một tấm biển hiệu nổi bật và ấn tượng, thì thiết kế đẹp là chưa đủ. Bạn phải cần đến một đội ngũ giàu kinh nghiệm để tư vấn kỹ về chất liệu sử dụng. Đối với phòng khám nhi Đông Cương, chúng tôi làm nổi bật toàn bộ phần chữ nổi “Phòng khám nhi Đông Cương”, nhằm tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. Chất liệu Mica được sử dụng làm mặt mẫu chữ, giúp độ xuyên sáng tốt hơn và tăng độ bền cho biển hiệu.

Bạn đọc xem thêm!

Ngoài ra, vì không gắn led ở phần nền biển, nên chúng tôi đã thi công các đèn phụ giúp toàn bộ mặt tiền phòng khám rất sáng và bắt mắt. Việc này tiết kiệm được chi phí khá nhiều so với việc lắp đèn led. Biển hộp đèn(biển vẫy) sử dụng chất liệu bạt 3M gắn led âm tạo ấn tượng mạnh với người đi đường.

Phối cảnh biển quảng cáo phòng khám Đông Cương
Phối cảnh biển hiệu phòng khám nhi Đông Cương
Phối cảnh biển quảng cáo phòng khám Đông Cương
Phối cảnh biển hiệu phòng khám nhi Đông Cương
Phối cảnh biển quảng cáo phòng khám Đông Cương
Phối cảnh biển hiệu phòng khám nhi Đông Cương

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và thiết kế làm biển quảng cáo phòng khám vui lòng liên hệ với chúng tôi – Quảng cáo Tây Bắc theo số Hotline: 0968 858 111 hoặc truy cập website: https://quangcaotaybac.com để cập nhật những mẫu chữ biển quảng cáo mới và đẹp nhất!

0/5 (0 Reviews)

Copyright © 2020 Tay Bac. All rights reserved.