• Số 90 Lương Thế Vinh
  • 0968 858 111
  • Mon-Sat: 8am - 6pm

Mẫu chữ quảng cáo ALM01

20, Tháng Ba
admin
3689 Lượt xem
Rate this post
Mẫu chữ viền alu mặt mica gắn led âm
Mẫu chữ viền alu mặt mica gắn led âm

Việc xuất hiện của các mẫu chữ viền alu mặt mica gắn led âmđang dần trở nên phổ biến trên các tuyến phố, các cửa hàng và doanh nghiệp. Sự kết hợp của đa dạng các loại chất liệu, màu sắc tạo nên một tổng thể hài hòa, độc đáo.

Mẫu chữ viền alu mặt mica gắn led âm
Mẫu chữ viền alu mặt mica gắn led âm
Bề mặt nghiêng mẫu chữ viền alu mặt mica gắn led âm

Mô tả sản phẩm mẫu chữ viền alu mặt mica gắn led âm

Tên sản phẩm: mẫu chữ viền alu mặt mica gắn led âm

Vật liệu sản xuất: Alu, Mica cao cấp, Led âm

Kích thước phổ biến:

Độ dày phổ biến:

Nơi sản xuất: Việt Nam

Công nghệ sản xuất: Nhập khẩu

Mẫu chữ viền alu mặt mica gắn led âm
Mẫu chữ viền alu mặt mica gắn led âm

Ưu điểm nổi bật của mẫu chữ viền alu mặt mica gắn led âm

Mẫu chữ nổi dần trở nên quen thuộc tạo nên yếu tố đặc sắc của một thương hiệu. Biển quảng cáo mẫu chữ viền alu mặt mica gắn led âm làm bằng chất liệu Mica hiện đại, khéo léo kết hợp với phần viền Alu, sử dụng hệ thống led âm sẵn sàng chinh phục và thu hút bất cứ người đối diện nào khác.

Hẳn khách hàng đều không còn xa lạ với những đặc tính nổi bật của chất liệu Mica như: đặc tính sáng bóng, màu sắc đa dạng, bề mặt phẳng mịn cùng khả năng xuyên sáng tốt. Bên cạnh đó, đặc tính dẻo, dễ gia công đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nhằm phá bỏ lối tư duy truyền thống, lối mòn, phần viền chữ được sử dụng chất liệu Alu. Điều này giúp cho mẫu chữ viền alu mặt mica gắn led âm trở nên tinh tế, bắt mắt từ bất cứ góc độ nào. Ngay kể cả khi bạn nhìn trực diện hay bề mặt trước, sau góc cạnh của mẫu chữ. Điều này giúp giải quyết bài toán mà không ít khách hàng đau đầu: Chi phí.

Nếu bạn lo lắng rằng việc sử dụng những chất liệu này sẽ khiến mẫu biển quảng cáo của bạn kém sang trọng, đẳng cấp? Đó đã không còn là vấn đề khiến bạn phải bận tâm. Nhờ việc bố trí khéo léo bóng led âm giúp khắc phục toàn bộ nhược điểm trên. Bao gồm cả nỗi lo về không gian, thời gian. Bất kể tại vị trí, không gian nào mẫu biển quảng cáo của bạn cũng xuất hiện thật lung linh, thu hút

Mẫu chữ viền alu mặt mica gắn led âm
Mẫu chữ viền alu mặt mica gắn led âm

Ứng dụng của mẫu chữ viền alu mặt mica gắn led âm

Giá thành hợp lý, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với đa dạng loại hình kinh doanh là điểm nhấn nổi bật khiến mẫu chữ viền alu mặt mica gắn led âm được yêu thích và sử dụng rộng rãi hiện nay. Có thể kể đến như:

  • Sử dụng làm hộp đèn quảng cáo Spa, Shop thời trang, Nhà hàng…
  • Sử dụng trong các thiết kế biển chức danh, biển công ty
  • Sử dụng trong trang trí vách ngăn, quầy kệ gian hàng
Mẫu chữ viền alu mặt mica gắn led âm
Mẫu chữ viền alu mặt mica gắn led âm rực rỡ ngay cả khi tối trời

Để được tư vấn và nhận báo giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ! Quảng cáo Tây Bắc hân hạnh được đồng hành chắp cánh thương hiệu của bạn!

0/5 (0 Reviews)

Copyright © 2020 Tay Bac. All rights reserved.