• Số 90 Lương Thế Vinh
  • 0968 858 111
  • Mon-Sat: 8am - 6pm

Mẫu chữ nổi quảng cáo NKF02

21, Tháng Ba
admin
3843 Lượt xem
3.7/5 - (3 bình chọn)
Mẫu chữ NKF02 chụp vào ban tối
Mẫu chữ NKF02 chụp vào ban tối

Mẫu chữ Mặt Đổ keo Viền Inox Xước Hậu Formex Gắn Led âm

So với các mẫu chữ truyền thống, Mẫu chữ Mặt Đổ keo Viền Inox Xước Hậu Formex Gắn Led âm chứng tỏ sức hấp dẫn của mình trong việc thu hút khách hàng. Dựa theo xu hướng thị trường biển quảng cáo, thị hiệu khách hàng, mẫu chữ này ra đời nhằm giải tỏa cơn khát về yêu cầu đối với một mẫu biển quảng cáo hiện đại.

Mặt trước mẫu chữ NKF02
Mặt trước mẫu chữ NKF02
Một góc chụp khác của mẫu chữ NKF02
Một góc chụp khác của mẫu chữ NKF02

Mô tả sản phẩm mẫu chữ viền alu mặt mica gắn led âm

Tên sản phẩm: Mẫu chữ Mặt Đổ keo Viền Inox Xước Hậu Formex Gắn Led âm

Vật liệu sản xuất: Inox xước cao cấp Fomex, Keo, Led âm

Kích thước phổ biến:

Độ dày phổ biến:

Nơi sản xuất: Việt Nam

Công nghệ sản xuất: Nhập khẩu

Một góc chụp khác của mẫu chữ NKF02
Một góc chụp khác của mẫu chữ NKF02
Góc chụp nghiêng mẫu chữ mặt đổ keo viền Inox xước hậu Fomex

Ưu điểm nổi bật của Mẫu chữ Mặt Đổ keo Viền Inox Xước Hậu Formex Gắn Led âm

Xét tổng thể, Mẫu chữ Mặt Đổ keo Viền Inox Xước Hậu Formex Gắn Led âm đảm bảo tốt yêu cầu về độ tinh tế, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, độ bền đẹp, phù hợp với yêu cầu đa dạng cũng là những điểm nổi bật mẫu chữ này mang lại

Phần mặt chữ đổ keo giúp đảm bảo độ cứng cáp, chắc chắn cho mẫu chữ. Đây như một lời ngầm khẳng định về uy tín của thương hiệu, giúp gây dựng lòng tin nơi khách hàng.

Viền chữ sử dụng chất liệu Inox xước điểm xuyết thêm nét sang trọng, tinh tế cho mẫu chữ từ góc độ nghiêng. Cùng với đó, khả năng chống chịu mọi điều kiện thời tiết, khả năng chống oxy hóa giúp tăng tuổi thọ và độ bền của mẫu chữ biển quảng cáo.

Đứng dưới góc độ người dùng, Quảng cáo Tây Bắc luôn nghiên cứu và đưa ra phương án tối ưu nhất về hiệu quả thẩm mỹ nhưng lại tiết kiệm tối đa chi phí. Thể hiện bằng việc sử dụng phần hậu Fomex, điều này không hề gây ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ, hài hòa giữa các yếu tố tạo nên mẫu biển quảng cáo.

Bắt kịp xu thế làm biển quảng cáo, mẫu chữ được khéo léo bố trí hệ thống chiếu sáng led âm bản. Khi toàn bộ số lượng đèn led này hoạt động, đồng thời sẽ mang đến những hiệu ứng vô cùng bắt mắt, thu hút sự chú ý của người qua đường. Led Âm bản dường như không chịu tác động của bất cứ tác động bất lợi nào từ phía bên ngoài, chiếu sáng ở mọi không gian.

Một góc chụp khác của mẫu chữ NKF02
Một góc chụp khác của mẫu chữ NKF02
Mặt hậu của mẫu chữ NKF02

Ứng dụng Mẫu chữ Mặt Đổ keo Viền Inox Xước Hậu Formex Gắn Led âm

Ngày nay Mẫu chữ Mặt Đổ keo Viền Inox Xước Hậu Formex Gắn Led âm được ứng dụng rộng rãi trong đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề. Có thể dùng trong thiết kế biển quảng cáo Showroom, Shop thời trang, Bệnh viện, Nhà hàng, Trường học…

Để được hỗ trợ và nhận báo giá biển quảng cáo, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi. Quảng cáo Tây Bắc luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cùng sự hài lòng tuyệt đối.

Mặt hậu của mẫu chữ NKF02
Mặt hậu mẫu chữ sử dụng fomex
0/5 (0 Reviews)

Copyright © 2020 Tay Bac. All rights reserved.