• Số 90 Lương Thế Vinh
  • 0968 858 111
  • Mon-Sat: 8am - 6pm

Mẫu chữ quảng cáo Inox Gương

3, Tháng Tư
admin
3948 Lượt xem
3/5 - (1 bình chọn)
Chữ inox gương
Mặt trước chữ inox gương

Mẫu chữ Inox gương thuộc dòng sang trọng trong các chất liệu làm chữ biển quảng cáo sang trọng. Từ bất kể góc nghiêng hay trực diện đều mang đến nét tinh tế, sang trọng, đẳng cấp trong từng đường nét. Không chỉ được ưa chuộng trong các thiết kế biển quảng cáo 2019, chữ Inox gương tiếp tục khẳng định vị trí của mình khi liên tục dẫn đầu và được đông đảo khách hàng yêu thích lựa chọn

Chữ inox gương
Mặt sau chữ inox gương

Mô tả sản phẩm Biển quảng cáo Mẫu Chữ Quảng cáo Inox Gương

Tên sản phẩm: Mẫu Chữ Quảng cáo Inox Gương

Vật liệu sản xuất: Inox gương cao cấp 100%

Kích thước phổ biến:

Độ dày phổ biến:

Nơi sản xuất: Việt Nam

Công nghệ sản xuất: Nhập khẩu

Chữ inox gương
Trực diện mẫu chữ inox gương

Những ưu điểm nổi bật của Mẫu Chữ Quảng cáo Inox Gương

Điểm độc đáo của Mẫu Chữ Quảng cáo Inox Gương này chính bởi việc sử dụng 100% Inox vàng gương từ mặt đến chân viền. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa, phù hợp trọn vẹn, thống nhất ánh nhìn của người đối diện. 

Không mấy ngạc nhiên khi Inox được mệnh danh là “ông vua của ngành kim loại”. Thu hút khách hàng bởi bề mặt sáng bóng, thông điệp được truyền tải một cách rõ ràng, trọn vẹn, vô cùng bắt mắt. Thêm vào đó, Inox vàng gương còn nổi bật về độ bền màu, bền bỉ cùng thời gian.

Quá trình gia công và thi công tương đối dễ dàng, đảm bảo mọi ý tưởng của khách hàng đều được đáp ứng mà không tốn quá nhiều công sức và chi phí.

Với việc sử dụng màu sắc vàng gương mang đến cảm giác đẳng cấp, sang trọng tựa như kinh đô vua chúa thời xưa. Điều này cũng góp phần củng cố sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm/ dịch vụ nhận được khi lựa chọn thương hiệu cả bạn. Mẫu Chữ Quảng cáo Inox Gương giải quyết bài toán băn khoăn về khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu lực. Đảm bảo thích hợp với mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt

Chữ inox gương
Chữ inox gương
Góc chụp nghiêng mẫu chữ inox gương
Chữ inox gương

Ứng dụng của Mẫu Chữ Quảng cáo Inox Gương

Sở hữu một loạt những ưu điểm nổi bật kể trên, Mẫu Chữ Quảng cáo Inox Gương đặc biệt phù hợp trong làm biển quảng cáo các lĩnh vực kinh doanh sang trọng như:

Spa – Thẩm mỹ, Shop thời trang, Biển bảng văn phòng, Biển chức danh…

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt mẫu chữ biển quảng cáo, vui lòng liên hệ với Quảng cáo Tây Bắc để được hỗ trợ! Chúng tôi cam kết mang đến cho tất cả khách hàng sản phẩm chất lượng, sự hài lòng tuyệt đối với mức giá ưu đãi.

Quảng cáo Tây Bắc hân hạnh đồng hành và chắp cánh thương hiệu của bạn!

Chữ inox gương
0/5 (0 Reviews)

Copyright © 2020 Tay Bac. All rights reserved.