Giới thiệu

21, Tháng Ba
admin
365 Lượt xem

Quảng Cáo Tây Bắc được thành lập năm 2006. Tập trung hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh biển quảng cáo, biển led, màn hình led, biển công ty với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến.

Trên chặng đường đã qua, Chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô phát triển và củng cố hệ thống cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, chúng tôi hội tụ đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo. Đến nay, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo.

Công Ty TNHH Thương Mại và Quảng Cáo Tây Bắc đã và đang là đối tác tin cậy, thường xuyên của nhiều tập đoàn, thương hiệu hàng đầu Việt Nam như: Tập đoàn Viettel, Công ty Xi măng Cẩm Phả, Đài truyền hình VTV, Tập đoàn Vingroup… Và rất nhiều đối tác khác.

Bên cạnh đó, giá cả từng sản phẩm của Chúng tôi phù hợp với từng quy mô, lĩnh vực kinh doanh và nhu cầu của quý khách hàng. Với tiêu chí “NÓI KHÔNG VỚI SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG” Luôn được đặt lên hàng đầu.

Hệ thống máy móc nhà xưởng

Hệ thống máy móc được nhập khẩu được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi không ngừng cập nhật hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc, kỹ thuật tiên tiến. Nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất đến với quý khách hàng.

Đội ngũ nhân sự

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ tuổi năng động và sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết. Quảng cáo Tây Bắc tự tin chinh phục mọi công trình mọi dự án lớn trên cả nước

Ở Tây Bắc đội ngũ thi công được tuyển chọn với tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công vì thế chúng tôi tin rằng, với tất cả niềm nhiệt huyết và đam mê của từng cá thể trong tập thể Quảng Cáo Tây Bắc sẽ là yếu tố quyết định tới sự thành công.

Chúng tôi luôn coi trọng những con người đã và đang gắn bó với Tây Bắc, trước đây và sau này cũng sẽ luôn như vậy. Chúng tôi luôn tập trung vào con người.

Dịch vụ chúng tôi

  • Làm biển quảng cáo cửa hàng
  • Gia công chữ nổi inox, mica, alu..
  • Ốp Alu tòa nhà
  • Làm biển vẫy
  • Thiết kế thi công showroom triễn lãm, showroom trưng bày
  • Làm biển công ty, biển tên, biển phòng ban
  • Làm biển hộp đèn siêu tranh điện
  • Làm backdrop công ty

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO TÂY BẮC

Xưởng sản xuất: số 28, ngõ 8, Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0968 858 111

Email: quangcaotaybac@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Copyright © 2020 Tay Bac. All rights reserved.