• Số 90 Lương Thế Vinh
  • 0968 858 111
  • Mon-Sat: 8am - 6pm

Xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo nổi bật năm 2020

6, Tháng Năm
admin
3403 Lượt xem
Rate this post

Đẹp thôi chưa đủ, một mẫu bảng hiệu quảng cáo muốn thu hút khách hàng phải mới lạ, dẫn đầu xu thế, phù hợp với nhu cầu của nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu. Thậm chí, yêu cầu đối với mẫu bảng hiệu phải dẫn dắt và định hướng khách hàng. Cùng Quảng cáo Tây Bắc phân tích xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo nổi bật năm 2020, dự báo sẽ làm mưa làm gió trong suốt nửa cuối năm nay.

Biển quảng cáo nhà hàng hàn quốc
Biển quảng cáo nhà hàng hàn quốc

Đặc điểm của một mẫu bảng hiệu quảng cáo dẫn đầu xu thế

Hẳn bạn sẽ thắc mắc không biết làm bảng hiệu quảng cáo sao để bắt mắt và phù hợp với thị hiếu của khách hàng? Đặc điểm chung của những mẫu bảng hiệu này ra sao? Có yêu cầu hay quy định chung gì về thiết kế, chất liệu hay màu sắc không?

Tính sáng tạo

Sở dĩ đặt yếu tố sáng tạo lên hàng đầu hiện nay xuất phát từ yêu cầu thực tại. Sự cạnh tranh gay gắt giữa các đơn vị cùng cấp một dịch vụ đòi hỏi muốn tồn tại và thu hút sự chú ý của khách hàng, bảng hiệu của bạn phải mới mẻ, sáng tạo. Và đương nhiên, sự sáng tạo đó phải được đông đảo khách hàng tiềm năng yêu thích và chấp nhận

biển quảng cáo phụ kiện điện thoại remax
biển quảng cáo phụ kiện điện thoại remax

Độc đáo về nội dung

Dành nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng và thiết kế nội dung làm bảng hiệu quảng cáo. Thay vì sử dụng những ngôn từ đơn điệu, mang duy nhất một ý nghĩa cung câp thông tin. Bằng việc sử dụng những ngôn ngữ gợi hình, dễ nhớ, nêu bật được thông điệp, nội dung muốn truyền tải. Sao cho mẫu biển quảng cáo vừa hợp xu thế thời đại vừa gây được thiện cảm ấn tượng cho người đối diện.

Biển quảng cáo nhà hàng Coto
Biển quảng cáo nhà hàng Coto

Sử dụng đa dạng các loại chất liệu

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của chủ đầu tư và khách hàng, một loạt các thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo sử dụng đa dạng các loại chất liệu khác nhau. Đây được coi là bước tiến nổi bật trong việc truyền tải trọn vẹn thông điệp đến khách hàng mục tiêu thông qua mẫu bảng quảng cáo. Bạn có thể tùy ý lựa chọn kết hợp 2-3 thậm chí là 4 loại chất liệu khác nhau nhằm đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Biển quảng cáo cafe Poli
Biển quảng cáo cafe Poli

Thông thường, trong các mẫu bảng hiệu quảng cáo hiện nay thường sử dụng chất liệu: Fomex, Alu, Hiflex… cho các chi tiết mặt sau hoặc bên cạnh nhằm hạ giá thành nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả thu hút khách hàng.

Bên cạnh đó, là sự xuất hiện của các loại bóng led trong các thiết kế biển hiệu/ bảng quảng cáo. Sử dụng bóng led trong các thiết kế biển quảng cáo giúp khắc phục nhược điểm về thời gian, không gian. Bất kể ban ngày hay đêm, biển quảng cáo của bạn vẫn sáng đẹp lung linh. Khách hàng dễ dàng nhìn thấy những thông tin trên mẫu biển quảng cáo của bạn ngay từ rất xa.

Bạn đọc xem thêm!

Điểm mặt một số mẫu bảng quảng cáo nổi bật năm 2020

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox kết hợp nền biển alu

Như đã đề cập ở phần trên, nhờ ưu điểm nổi bật về hiệu quả chiếu sáng, khắc phục nhược điểm về không gian và thời gian, biển hiệu sử dụng chữ inox kết hợp nền biển là một trong những lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo được yêu thích nhất hiện nay.

Biển quảng cáo nha khoa Hana
Biển quảng cáo nha khoa Hana
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện Revita
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện Revita
Biển quảng cáo vàng bạc đá quý Bảo Tín
Biển quảng cáo vàng bạc đá quý Bảo Tín

Thực tế nghiên cứu cho thấy, bảng hiệu sử dụng chữ inox mang lại hiệu quả lớn trong việc thu hút khách hàng. Tùy thuộc vào ý tưởng, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các phong cách thiết kế khác nhau (màu sắc, kích thước, bố cục,…) để tạo ra những hiệu ứng độc đáo.

Đạt tối ưu hiệu quả chiếu sáng và thu hút khách hàng nhưng các chữ nổi inox sử dụng led có mức tiêu thụ điện năng thấp so với các loại thiết bị chiếu sáng thông thường (tiết kiệm khoảng 75% điện). Bên cạnh đó, sử dụng chất liệu nền bằng alu giúp tối đa hóa chi phí thi công mà vẩn đảm bảo được tính thẫm mỹ cao của biển hiệu

Bảng hiệu chữ nổi sáng mặt kết hợp nền biển tole dập nổi

Đây cũng là một trong những hình thức biển quảng cáo thông dụng trong các thiết kế biển hiệu, Logo, Slogan… Tính toán hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, tiết kiệm chi phí và khả năng bền bỉ với thời gian, chúng tôi đã đưa ra phương án sử dụng mẫu chữ nổi mica sáng mặt, nền biển tole (tôn). 

Thêm vào đó với nền tole dập nổi luôn mang lại hiệu ứng bắt mắt thu hút khách hàng, ngoài ra nền biển tole dập nổi đáp ứng đầy đủ các loại màu sắc theo yêu cầu

Biển quảng cáo shop giày thời trang
Biển quảng cáo shop giày thời trang
Biển quảng cáo nhà hàng Meet Plus
Biển quảng cáo nhà hàng Meet Plus
Biển quảng cáo phụ kiện điện thoại top City
Biển quảng cáo phụ kiện điện thoại top City
Biển quảng cáo phụ kiện điện thoại remax
Biển quảng cáo phụ kiện điện thoại remax

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị làm biển quảng cáo năng lực, chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội, Quảng cáo Tây Bắc – lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho tất cả khách hàng sản phẩm chất lượng, sự hài lòng tuyệt đối với mức giá cạnh tranh nhất thị trường!

Bạn đọc xem thêm!

Quảng cáo Tây Bắc hân hạnh được đồng hành và chắp cánh thương hiệu của bạn!

0/5 (0 Reviews)
Tags:

Copyright © 2020 Tay Bac. All rights reserved.