• Số 90 Lương Thế Vinh
  • 0968 858 111
  • Mon-Sat: 8am - 6pm

5 lý do khiến bảng hiệu quảng cáo cần thiết đối với hoạt động kinh doanh

5, Tháng Năm
admin
2515 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Bảng hiệu quảng cáo – một trong những hình thức truyền thông không thể thiếu, hữu hiệu cho sản phẩm/ dịch vụ. Sự xuất hiện của một mẫu bảng hiệu bắt mắt trước cửa hàng kinh doanh khiến người đi đường dễ dàng biết được đơn vị bạn cung cấp sản phẩm gì? Cách thức liên hệ (Hotline, Email, địa chỉ…).

Biển quảng cáo trang sức vàng bạc Sky Mond
Biển quảng cáo trang sức vàng bạc Sky Mond

Không những vậy, bảng hiệu đẹp còn là tiêu chí quan trọng để khách hàng xem xét và đánh giá mức độ chuyên nghiệp của thương hiệu. Từ đó, khách hàng đưa ra quyết định nên hay không bước chân vào cửa hàng

Dưới đây là 5 lý do khiến bảng hiệu quảng cáo cần thiết đối với hoạt động kinh doanh của cửa hàng!

Bảng hiệu quảng cáo thu hút sự chú ý của khách hàng

Một mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp, ấn tượng, đầu tiên phải thành công trong việc thu hút khách hàng. Điều tưởng chừng đơn giản nhưng khi bắt tay vào thực hiện lại không hề dễ dàng. Để làm được điều đó, đòi hỏi cần có một ý tưởng mới lạ, độc đáo cả về hình ảnh và nội dung, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của công chúng mục tiêu. Hình ảnh sử dụng cần phải sắc nét, ngôn từ trau chuốt, màu sắc nổi bật, tất cả phải được phối hợp hài hòa, thống nhất. 

Biển quảng cáo áo dài Lasen Vũ
Biển quảng cáo áo dài Lasen Vũ

Nếu như thông điệp nội dung là yếu tố ở lại lâu trong tâm trí thì hình ảnh là yếu tố ban đầu lôi kéo sự chú ý của khách hàng. Hình ảnh được chọn phải phù hợp với loại hình kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ, tương đồng với màu logo thương hiệu.

Theo kết quả khảo sát, có tới trên 80% khách hàng thừa nhận rằng, họ bị thu hút bởi hình ảnh và màu sắc đầu tiên. Thiện cảm từ ban đầu giúp người đối diện dễ dàng tiếp nhận và ghi nhớ thông tin

Cung cấp thông tin quan trọng đến cho khách hàng

Bảng hiệu quảng cáo được coi là công cụ giúp chủ đơn vị kinh doanh truyền tải thông điệp đến khách hàng. Nói cách khác, đây là một trong những hình thức giao tiếp giữa đơn vị kinh doanh – khách hàng tiềm năng. 

Đầu tiên, biển quảng cáo cần làm tốt chức năng giới thiệu thông tin: tên cửa hàng, dịch vụ, địa chỉ, số điện thoại… Những thông tin này cần ngắn gọn, rõ ràng, tránh rườm rà. Khách hàng không có nhiều thời gian và cũng không có nhu cầu “bắt buộc phải ghi nhớ bạn” vì thế hãy chắt lọc thông tin nhất có thể. Quá nhiều thông tin hoặc thông tin không rõ ràng cũng khiến khách hàng dễ dàng quên mất thương hiệu.

Biển quảng cáo xăm hình nghệ thuật Thái Tatoo
Biển quảng cáo xăm hình nghệ thuật Thái Tatoo

Tăng khả năng nhận biết thương hiệu

Mục đích làm bảng hiệu quảng cáo ngoài việc giúp tăng doanh số, mặt khác còn giúp gia tăng nhận biết thương hiệu. Muốn làm được điều đó, bảng hiệu của bạn phải trở nên khác biệt, nổi bật so với đối thủ hoặc các đơn vị kinh doanh cùng loại. 

Biển quảng cáo quán ăn nhanh Thịt Xiên
Biển quảng cáo quán ăn nhanh Thịt Xiên

Yêu cầu đặt ra mỗi mẫu bảng hiệu đẹp là phải đảm bảo đồng nhất về mặt ý tưởng, nội dung, thông điệp và màu sắc so với màu sắc logo thương hiệu. Nhờ việc hiện hữu nhiều lần trước mặt khách hàng, thông điệp ấn tượng giúp ghi nhớ sâu sắc. Để mỗi khi bắt gặp mẫu biển quảng cáo ngay từ xa khách hàng cũng dễ dàng biết được tên cửa hàng? Đặc trưng sản phẩm/ dịch vụ cung cấp mà không bị nhầm lẫn với bất cứ đơn vị nào khác

Bạn đọc xem thêm:

Tiết kiệm chi phí 

Chi phí đầu tư bảng hiệu quảng cáo thấp hơn nhiều so với các kênh quảng cáo truyền thông khác. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ ban đầu, thiết kế biển quảng cáo và đặt ở vị trí phù hợp bạn có thể dễ dàng thu hút sự quan tâm chú ý của khách đi đường. Tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần, điều này giúp hình ảnh thương hiệu dễ dàng ghi sâu vào tâm trí khách hàng

Về lâu dài, lợi ích mang lại từ mẫu bảng hiệu quảng cáo vô cùng lớn. Vừa thẩm mỹ, bền đẹp trong một khoảng thời gian dài, tiết kiệm tối đa chi phí làm mới/ sửa chữa. Bên cạnh đó, những mẫu bảng hiệu này có thể dễ dàng sửa chữa, thay thế phù hợp với yêu cầu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo giúp tối ưu lợi nhuận, doanh số

Thực tế cho thấy, sử dụng  bảng hiệu quảng cáo giúp gia tăng 200% hiệu quả kinh doanh. Gia tăng tỷ lệ khách hàng biết đến thương hiệu từ 50-70%. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi ngày nay, bảng hiệu được xác định là kênh truyền thông hiệu quả trong việc thu hút khách hàng.

Biển quảng cáo ngoài trời
Biển quảng cáo ngoài trời

Tần suất qua lại của khách hàng tiềm năng mỗi ngày rất lớn, vì thế, cơ hội để thương hiệu của bạn hiện diện và chinh phục khách hàng là rất lớn. Đây cũng được coi là vũ khí chiến lược giúp doanh nghiệp chiến thắng đối thủ. 

Lời Kết

Để được tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ! Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân sự năng lực, máy móc hiện đại chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, Quảng cáo Tây Bắc hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

0/5 (0 Reviews)
Tags:

Copyright © 2020 Tay Bac. All rights reserved.