• Số 90 Lương Thế Vinh
  • 0968 858 111
  • Mon-Sat: 8am - 6pm

Sỡ hữu bảng hiệu đẹp với 03 bước đơn giản sau

27, Tháng Tư
admin
2570 Lượt xem
Rate this post

Bắt tay vào việc làm bảng hiệu quảng cáo, bạn gặp không ít khó khăn: không biết bắt đầu từ đâu? Không biết làm sao để có mẫu bảng hiệu đẹp, phù hợp thị hiếu khách hàng, tiết kiệm chi phí? Cùng vô số những vấn đề phát sinh do bạn  chưa có kiến thức và kinh nghiệm triển khai quảng cáo. Đừng lo lắng, trong bài viết này Quảng cáo Tây Bắc sẽ mách nhỏ cho bạn 3 bước đơn giản để có bảng hiệu quảng cáo đẹp, ấn tượng!

Biển quảng cáo vàng bạc đá Quý Thịnh Mãi
Biển quảng cáo vàng bạc đá Quý Thịnh Mãi

Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế bảng hiệu

Cùng với sự phát triển của công nghệ, kỹ thuật, bảng hiệu quảng cáo cũng đa dạng cả về mẫu mã, hình thức, chất liệu… Điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích quảng cáo của doanh nghiệp. Nếu bạn mong muốn bảng hiệu quảng cáo thể hiện được nét sang trọng, đẳng cấp, chất lượng dịch vụ bạn cung cấp, bạn cần lựa chọn những chất liệu cao cấp như Inox, Đồng… kết hợp với bóng led, tinh tế trong từng đường nét

ý tưởng thiết kế biển quảng cáo
ý tưởng thiết kế biển quảng cáo

Bảng hiệu đẹp đóng vai trò rất lớn trong quảng bá sản phẩm thương hiệu. Nó phải thể hiện được tối ưu giá trị mang đến cho khách hàng, khiến khách hàng cảm thấy yên tâm, trao trọn niềm tin khi sử dụng dịch vụ.

Đơn giản – sáng tạo

Đơn giản luôn là yếu tố được đặt hàng đầu! Tối giản hóa các bước, chắt lọc thông tin để đưa ra thông điệp  độc đáo nhất! Đảm bảo rằng thông điệp đó khiến khách hàng cảm thấy thích thú và hài lòng. Đừng cố gắng đưa ra những nội dung dài lê thê, thiếu điểm nhấn. Khách hàng không có nhiều thời gian và cũng không có nhu cầu tìm hiểu. Điều đó không có nghĩa là bạn đưa ra những thông điệp cụt ngủn, không rõ nội dung. 

Biển quảng cáo nhà hàng Meet Plus
Biển quảng cáo nhà hàng Meet Plus

Nội dung trình bày

Sau khi đã lên thông điệp thu hút, tiếp đến cần nghiên cứu sắp xếp vị trí sao cho phù hợp. Font chữ lựa chọn cũng cần cân đối phù hợp với sản phẩm cung cấp và màu sắc thương hiệu. 

Hình ảnh bắt mắt

Nếu nội dung là yếu tố khiến khách hàng ghi nhớ sâu sắc thương hiệu thì hình ảnh là yếu tố ban đầu thu hút thị giác của khách hàng. Một hình ảnh sắc nét, bắt mắt sẽ giúp khách hàng dễ bị chú ý ngay từ khoảng cách rất xa. Thành công trong việc tạo thiện cảm và ấn tượng ban đầu sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp nhận thông tin hơn, dễ dàng đưa ra quyết định ghé vào cửa hàng để mua sắm sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ

Bước 2: Lên chi phí bảng hiệu  quảng cáo

Ngay sau khi bạn đã hình dung ra được ý tưởng làm biển quảng cáo, bước tiếp theo bạn cần dự trù ngân sách làm bảng hiệu. Việc này giúp đảm bảo quá trình triển khai không bị vượt mức chi phí quá lớn. Tuy vậy, cần tính toán đến hiệu quả lâu dài bảng hiệu đẹp mang lại. Việc bỏ ra chi phí làm bảng hiệu, các chủ đầu tư phải quyết định dựa trên nhiều góc độ khác nhau. 

Bạn đọc xem thêm!

Nếu quy mô kinh doanh của bạn lớn, lĩnh vực kinh doanh của bạn liên quan đến ẩm thực, spa, nhà hàng… hãy cân nhắc đầu tư một khoản ngân sách lớn để làm bảng hiệu đẹp. Mẫu bảng hiệu phải toát lên tính đặc thù của lĩnh vực đó, đồng thời tạo cảm giác tin cậy cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị làm bảng hiệu chuyên nghiệp.

Bước 3: Lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu đẹp 

Bước cuối cùng và cũng là bước quan trọng nhất chính là lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu đẹp. Lựa chọn đúng đơn vị quảng cáo kinh nghiệm, năng lực không chỉ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng, hơn thế còn giúp bạn đưa ra lời khuyên tốt nhất. 

Quảng Cáo Tây Bắc
Quảng Cáo Tây Bắc

Quảng cáo Tây Bắc – một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Dẫn đầu về chất lượng, uy tín và giá cả cạnh tranh nhất thị trường, thật không khó hiểu khi Quảng cáo Tây Bắc luôn trở thành địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng. Không chỉ cung cấp đến cho khách hàng các mẫu bảng hiệu đẹp, chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công biển quảng cáo trên mọi loại chất liệu với các kích thước khác nhau

Bạn đọc xem thêm!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, triển khai thành công hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu và tốt nhất.

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại để hỗ trợ. Bất kể bạn là khách hàng lớn hay nhỏ cũng đều được chúng tôi chăm sóc và hỗ trợ theo quy trình chuẩn, đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối. Để đưa ra mẫu bảng hiệu cuối cùng

Quảng cáo Tây Bắc phải dành ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu yêu cầu của khách hàng, khảo sát thực tế, trao đổi để thống nhất đưa ra phương án cuối cùng. Mỗi sản phẩm đều chứa đựng tâm huyết và công sức của toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. 

Đây cũng chính là lý do tại sao mỗi mẫu biển hiệu chúng tôi đưa ra đều đạt giá trị cao về mặt thẩm mỹ và hiệu quả thu hút khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi – Quảng cáo Tây Bắc để đặt bảng hiệu đẹp!

0/5 (0 Reviews)
Tags:

Copyright © 2020 Tay Bac. All rights reserved.