• Số 90 Lương Thế Vinh
  • 0968 858 111
  • Mon-Sat: 8am - 6pm
  • Follow us:

Tư vấn thiết kế biển quảng cáo nhà hàng hút khách

26, Tháng Tám
admin
43 Lượt xem

Cũng giống như một số lĩnh vực kinh doanh đòi hỏi tính thẩm mỹ, sự sáng tạo cao (thời trang, spa…), kinh doanh lĩnh vực nhà hàng bạn cần đặc biệt chú ý điều này. Và biển quảng cáo nhà hàng là yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng.

I. 04 Loại biển nhà hàng cần thiết

Trong một chiến dịch tiếp thị offline thì biển quảng cáo là một loại hình tiếp thị không thể thiếu, quảng cáo offline thì có rất nhiều phương án triển khai và trang hoàng cho điểm bán hay nhà hàng nhưng không thể vắng bóng 4 loại hình sau:

1. Biển mặt tiền

Biển mặt tiền nhà hàng được lắp đặt ngoài trời nó là phương tiện chính kết nối khách hàng với nhà hàng, nói không hề ngoa thì biển mặt tiền nó khẳng định đẳng cấp thương hiệu cửa hàng của bạn, nó thể hiện thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng

Biển mặt tiền thông thường sẽ có kích thước lớn và ôm trọn mặt tiền cửa hàng của bạn, tùy vào ngân sách thực tế để tính toán phương án thi công và kích thước cho phù hợp

Biển quảng cáo nhà hàng Bếp Tâm
Biển quảng cáo nhà hàng Bếp Tâm

Bạn đọc xem thêm!

2. Biển vẫy cho nhà hàng

Thông thường các tuyến đường sẽ nằm song song với mặt tiền cửa hàng thì biển vẫy chính là giải pháp để khách hàng có thể tìm được đỉa điểm kinh doanh của bạn một cách dễ dàng

Biển vẫy là một loại biển quảng cáo có góc nhìn trực diện với người đi đường, vuông góc với tường. Biển vẫy nhà hàng giúp tiết kiệm một phần lớn điện năng nhờ công nghệ đèn led.

Biển vẫy nhà hàng
Biển vẫy nhà hàng

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, đèn led khi hoạt động không tỏa ra nhiều nhiệt lượng, giảm thiểu đáng kể điện năng tiêu thụ (giảm tới 75%) mà vẫn đạt hiệu quả chiếu sáng cao

Thêm vào đó, xét  về độ bền, biển vẫy led có tuổi thọ cao, đạt tới 5000 giờ chiếu sáng. Cao hơn nhiều lần so với các loại biển quảng cáo khác

3. Biển hộp đèn

Hiểu đơn giản, hộp đèn quảng cáo (lightbox) được thiết kế dạng hộp lập phương. Là loại hộp để quảng cáo hình ảnh bằng cách sử dụng đèn để chiếu sáng hình ảnh và nội dung thông điệp từ phía bên trong.

Biển quảng cáo hộp đèn
Biển quảng cáo hộp đèn

Nhờ vậy, giúp khắc phục được những nhược điểm về không gian và thời gian, đảm bảo nội dung thông điệp được truyền tải trọn vẹn đến khách hàng bất kể ban ngày hay đêm tối. 

Các loại biển hộp đèn thông dụng

  • Hộp đèn sử dụng chất liệu bạt 3M – bóng led
  • Hộp đèn sử dụng chất liệu mica siêu mỏng – bóng led
  • Hộp đèn sử dụng chất liệu bạt hiflex – bóng tuýp

4. Màn hình led

Màn hình LED đang được xem là phương pháp trình chiếu, hiển thị, quảng cáo thay thế cho các phương pháp truyền thống như máy chiếu, bạt, Pano… Với nhứng ưu thế vượt trội, màn hình LED đang gần như chiếm lĩnh thị trường trình chiếu thế giới.

Ngày nay với công nghệ hiện đại màn hình quảng cáo led hỗ trợ nhiều định dạng, dễ dàng cài đặt và trình chiếu thông tin một cách sắc nét

Màn hình led nhà hàng tiệc cưới
Màn hình led nhà hàng tiệc cưới

4.1 Phân loại màn hình LED chuyên dụng

Màn hình led phân loại chính thành 2 dòng sản phẩm khác nhau đó là: trong nhà và ngoài trời (khác nhau ở chất liệu tạo nên module led đó)

4.1.1 Màn hình led trong nhà

Các sản phẩm trong nhà bao gồm: P1.66, P1.8, P2, P3, P4, P5

4.1.2 Màn hình led ngoài trời

Các sản phẩm ngoài trời bao gồm: P3, P3.91, P4, P4.81, P5, P6, P8, P10

Mỗi loại màn hình đều có những ưu điểm vượt trội, phù hợp với từng doanh nghiệp và lĩnh vực ứng dụng riêng. Đảm bảo đem lại những trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng và nguồn doanh thu ổn định cho doanh nghiệp.

II. Tổng hợp 39 mẫu biển nhà hàng đẹp long lanh

Biển quảng cáo nhà hàng Kichi
Biển quảng cáo nhà hàng món huế
Biển quảng cáo nhà hàng nhật
Biển quảng cáo nhà hàng biển rừng
Biển quảng cáo nhà hàng Coto
Biển quảng cáo nhà hàng hàn quốc
biển quảng cáo nhà hàng Foodhouse
Biển quảng cáo nhà hàng chay Tuệ Linh
Biển quảng cáo nhà hàng gà nướng lu
Biển quảng cáo nhà hàng shushi
Biển quảng cáo nhà hàng dê vàng
Biển quảng cáo nhà hàng Samurai
Biển hiệu nhà hàng Bò Tơ
biển quảng cáo nhà hàng Ashima
Biển quảng cáo nhà hàng Món Huế
Biển quảng cáo nhà hàng Lẩu Việt
Biển quảng cáo nhà hàng Bò Nhúng Dấm
Biển quảng cáo nhà hàng Thác Bạc
Biển hiệu quảng cáo nhà hàng Đại Hưng
Làm biển quảng cáo nhà hàng Bảo Dương Viên
Biển quảng cáo nhà hàng Pizza Hut
Biển quảng cáo nhà hàng Hutong
Biển nhà hàng nướng Gogi
Biển nhà hàng Sushibar
Biển quán cá Phiến Hoan
Biển nhà hàng Nét Huế
Biển nhà hàng mỳ tay to
Biển quán lẩu nướng Gật Gù
Biển mặt tiền nhà hàng Lahata
Biển nhà hàng hải sản Kiên Ghẹ
Biển quảng cáo nhà hàng Hutong
Biển quảng cáo bò nhúng giấm 555
Biển quảng cáo lẩu nướng Hotpot
Biển mặt tiền nhà hàng bia Kun
Biển quảng cáo nhà hàng bia Hiếu Béo
Biển quảng cáo nhà hàng bia Đức Trọc
Biển quảng cáo tiệm bánh mỳ
Biển quảng cáo gỗ nhà hàng Trâu Vĩnh Phúc
Biển quảng cáo mặt tiền nhà hàng Huang Gong

III. Một số lưu ý để có mẫu biển nhà hàng đẹp

Thật khó để đưa ra một định nghĩa chi tiết, cụ thể thế nào là một mẫu biển quảng cáo nhà hàng đẹp. Bởi lẽ “đẹp” thiên nhiều về cảm nhận và mỹ quan của từng người. Một mẫu biển quảng cáo có thể hợp mắt và đẹp với người này nhưng lại không đẹp theo cảm nhận của người khác.

Vậy điều quan trọng của biển quảng cáo là phải truyền tải được thông tin của nhà hàng, nhắm đúng khách hàng mục tiêu và phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp

1. Lựa chọn chất liệu thi công

Sở dĩ chất liệu được nhắc đến chỉ sau ý tưởng thiết kế bởi đóng vai trò quan trọng nhất nhì tạo nên một biển nhà hàng đẹp. 

Việc lựa chọn chất liệu còn phụ thuộc nhiều vào ngân sách và nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có khoản ngân sách nhỏ, nhà hàng bạn kinh doanh bình dân, hãy cân nhắc đến việc lựa chọn các chất liệu: Mica, Fomex…

Ngược lại nếu nhà hàng bạn mang phong cách đẳng cấp, sang trọng, đừng ngần ngại hãy chi một khoản tiền xứng đáng. Bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn một lợi ích so với chi phí bỏ ra (lợi ích về doanh thu, khả năng tiếp cận với khách hàng và phát triển thương hiệu…). Một số gợi ý về chất liệu bạn có thể sử dụng như: Alu, Inox, Đồng…

2. Nội dung trình bày

Lưu ý tiếp theo chính là nội dung và hình ảnh sử dụng cần được trau chuốt, sắc nét. Làm tốt được điều này sẽ mang lại kết quả vô cùng lớn, mang lại một mẫu biển nhà hàng đẹp.

Đừng quá tham lam nhồi nhét thật nhiều nội dung vào mẫu biển quảng cáo. Khách hàng chẳng có nhiều thời gian dừng lại để đọc hết nội dung bạn đưa ra. Thông thường khách hàng chỉ có từ 3-5 giây để ghi nhớ nội dung.

Hãy lựa chọn những ngôn từ đơn giản, dễ nhớ, thông tin về: tên cửa hàng, địa chỉ/ cách thức liên lạc và dịch vụ cung cấp.

3. Kích thước

Cần tính toán được kích thước và vị trí đặt biển quảng cáo phù hợp. Bạn không thể thiết kế một mẫu biển có kích thước quá nhỏ so với không gian quán. Ngược lại, sự xuất hiện của mẫu biển quá lớn so với không gian nhỏ bé của nhà hàng cũng không mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, các nhà hàng có thể  tham khảo thêm tỷ lệ vàng trong thiết kế hoặc yếu tố phong thủy.

Hãy bàn bạc với đơn vị làm biển quảng cáo để đưa ra được giải pháp phù hợp nhất.

IV. Lỗi cần tránh khi thi công biển nhà hàng

Bên cạnh một số lỗi phổ biến thường gặp ở trên, khi làm biển quảng cáo nhà hàng cũng cần đặc biệt lưu ý lỗi đọng nước, lộ bóng led, ánh sáng không đều… Lỗi này thường gặp ở những đơn vị làm biển quảng cáo non kinh nghiệm, tay nghề kém.

Những lỗi này thường khó phát hiện ban đầu. Tuy nhiên sau một thời gian dưới tác động của môi trường và điều kiện thời tiết, những lỗi này sẽ dần được thể hiện rõ ra bên ngoài. Vô hình trung điều này làm mất mỹ quan, thiện cảm của người nhìn với mẫu biển quảng cáo.

Để khắc phục những điều trên và sở hữu được mẫu biển nhà hàng đẹp bạn cần tìm đến những địa chỉ thiết kế và thi công biển quảng cáo năng lực, kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

V. Công ty thi công biển nhà hàng chuyên nghiệp

Tìm kiếm được đơn vị thiết kế và thi công biển quảng cáo nhà hàng đẹp và uy tín hiện nay là mong muốn của tất cả mọi người.

Họ hiểu rằng, đơn vị làm biển quảng cáo sẽ giúp truyền tải những thông điệp, ý tưởng và mong muốn của mình trọn vẹn đến từng khách hàng. Lợi ích trước mắt sẽ giúp tạo ra mẫu biển quảng cáo đẹp thu hút khách hàng, gia tăng doanh thu.

Và Quảng cáo Tây Bắc chắc hẳn là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn. Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, chúng tôi đã tư vấn và triển khai thành công cho hàng trăm doanh nghiệp thuộc đa dạng lĩnh vực khác nhau

Đội ngũ nhân sự năng lực, tay nghề cao, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu biển quảng cáo ấn tượng, thu hút nhất.

Quảng cáo Tây Bắc luôn mong muốn sản phẩm của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao giá trị thương hiệu thông qua từng mẫu biển quảng cáo. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo chữ nổi nhà hàng, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

0/5 (0 Reviews)
Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2020 Tay Bac. All rights reserved.