• Số 90 Lương Thế Vinh
  • 0968 858 111
  • Mon-Sat: 8am - 6pm

Biển quảng cáo tiệm ăn vặt Nghiền Rau Sống

17, Tháng Năm
admin
2687 Lượt xem
Rate this post
Biển quảng cáo tiệm ăn vặt
Biển hiệu tiệm ăn vặt

Tiệm ăn vặt Nghiền rau sống là một ý tưởng mới mẻ, cải biến từ những món ăn vặt quen thuộc và tạo nên sự hiếu kỳ cho mọi người. Quảng Cáo Tây Bắc được lựa chọn thiết kế và thi công biển quảng cáo tiệm ăn vặt Nghiền rau sống. Chúng tôi đã khảo sát, nghiên cứu và hoàn thiện dự án thành công tốt đẹp.

Biển quảng cáo tiệm ăn vặt
Biển hiệu tiệm ăn vặt

Màu sắc và thiết kế ấn tượng của biển quảng cáo tiệm ăn vặt Nghiền rau sống.

Biển quảng cáo sử dụng gam màu xanh non tươi mắt, phù hợp với mục tiêu phục vụ khách hàng ưa chuộng rau xanh. Font chữ thiết kế đáng yêu, thân thiện, sử dụng màu vàng-trắng cho nội dung hiển thị. Đặc biệt, trên biển hiệu có phần logo của quán tạo sự chuyên nghiệp và để lại điểm nhấn trong lòng khách hàng.

Biển quảng cáo tiệm ăn vặt
Biển hiệu tiệm ăn vặt

Mặt tiền quán khá rộng kéo theo diện tích biển hiệu cũng lớn, đây là lợi thế của quán giúp tạo sự chú ý với khách hàng. Tuy nhiên, với diện tích biển hiệu lớn như vậy, cần một lượng nội dung hiển thị phù hợp, tránh việc biển hiệu quá thô sơ. Khắc phục điều đó, chúng tôi đưa ra ý tưởng in thêm một số ảnh nhỏ thể hiện các món ăn đặc sắc của tiệm, giúp kích thích nhu cầu ăn uống của khách hàng.

Bạn đọc xem thêm!

Biển quảng cáo tiệm ăn vặt
Biển hiệu tiệm ăn vặt

Chất liệu sử dụng thi công biển hiệu tiệm ăn vặt nghiền rau sống.

Nhằm tăng tính thẩm mỹ cho biển hiệu, chúng tôi sử dụng tole dập nổi làm nền biển. Tole dập nổi sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, chịu được thời tiết khắc nghiệt, độ thẩm mỹ cao qua thời gian. Những ưu điểm đó giúp chủ đầu tư giảm được rủi ro về hư hỏng và chi phí sửa chữa, bảo trì.Tuy nhiên, tole không thể xuyên sáng, để khắc phục, chúng tôi sử dụng hệ thống đèn rọi giúp đảm bảo sự nổi bật cho tiệm vào ban tối.

Theo mong muốn tiết kiệm chi phí của chủ đầu tư, mẫu chữ chúng tôi sử dụng mica nhưng không gắn led. Hoàn toàn dựa vào ánh sáng đèn rọi. Thay vào đó, chúng tôi tiến hành thi công thêm một tấm biển hộp đèn phụ đặt ở vuông góc với mặt tiền quán. Việc làm này vừa giúp giảm chi phí thi công, vừa mang lại hiệu quả tiếp thị rất tốt.

Biển quảng cáo tiệm ăn vặt
Biển hiệu tiệm ăn vặt
Biển quảng cáo tiệm ăn vặt
Biển hiệu tiệm ăn vặt

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và thiết kế biển quảng cáo nhà hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi – Quảng cáo Tây Bắc theo số Hotline: 0968 858 111 hoặc truy cập website: https://quangcaotaybac.com để cập nhật những mẫu chữ biển quảng cáo mới và đẹp nhất!

0/5 (0 Reviews)

Copyright © 2020 Tay Bac. All rights reserved.