• Số 90 Lương Thế Vinh
  • 0968 858 111
  • Mon-Sat: 8am - 6pm

Biển quảng cáo nhà hàng Mitau

16, Tháng Năm
admin
3438 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)
Biển quảng cáo nhà hàng Mi Tau
Phối cảnh mặt tiền nhà hàng

Đối với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng ăn uống, biển quảng cáo cần thể hiện rõ đặc trưng của nhà hàng. Biển quảng cáo nhà hàng Mitau mang phong cách nhẹ nhàng của sắc Huế, thể hiện rõ sự đậm đà của món ăn gây ấn tượng mạnh tới khách hàng.

Biển quảng cáo nhà hàng Mi Tau
Phối cảnh mặt tiền nhà hàng

Ý tưởng và thiết kế độc đáo của biển quảng cáo nhà hàng Mitau.

Để lên được bản thiết kế hoàn chỉnh, chúng tôi cần tham khảo ý tưởng của chủ đầu tư. Biển quảng cáo sử dụng hai gam màu chính là nâu và vàng mù tạt. Hai màu sắc này kết hợp rất ngọt ngào tạo nên ấn tượng khó quên với khách hàng. Nội dung hiển thị cũng khá ngắn gọn và đơn giản. Chỉ tập trung thể hiện những nội dung chính như slogan, tên, địa chỉ và số điện thoại.

Biển quảng cáo nhà hàng Mi Tau
Biển hiệu nhà hàng Mitau

Ngoài ra, chúng tôi muốn tạo thêm điểm nhấn cho biển hiệu bằng cách đặt logo khá lớn ở biển hiệu. Logo cùng tông màu vàng-nâu, hình tròn và thể hiện tên nhà hàng. Việc đặt logo như vậy tạo tính chuyên nghiệp cho bún bò huế Mitau và giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến nhà hàng hơn.

Biển vẫy cũng là một ý tưởng tuyệt vời mà chúng tôi đã đề xuất với chủ đầu tư. Chi phí thi công không nhiều, nhưng thi công biển vẫy lại mang lại hiệu quả tiếp thị rất cao. Khi khách hàng đi song song với nhà hàng, thì biển vẫy chính là công cụ tiếp cận dễ dàng nhất, thu hút khách hàng. Nhờ tính sinh động, bắt mắt loại biển này dễ tạo ấn tượng, đạt hiệu quả cao. So với một số mẫu biển quảng cáo truyền thống, biển vẫy quảng cáo có phần ưu thế và hiệu quả hơn.

Biển quảng cáo nhà hàng Mi Tau
Biển hiệu nhà hàng Mitau

Sử dụng chất liệu như thế nào phù hợp với biển hiệu nhà hàng Mitau?

Để tạo nên một biển quảng cáo thành công, tiếp thị tốt thì chất liệu thi công đóng vai trò rất quan trọng. Nhờ vào kinh nghiệm thi công nhiều loại biển hiệu khác nhau, chúng tôi đã sử dụng tole dập nổi làm nền biển giúp tạo sự độc đáo. Tole dập nổi sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, chịu được thời tiết khắc nghiệt, độ thẩm mỹ cao qua thời gian. Những ưu điểm đó giúp chủ đầu tư giảm được rủi ro về hư hỏng và chi phí sửa chữa, bảo trì.

Phối cảnh buổi tối nhà hàng Mi Tau
Phối cảnh buổi tối nhà hàng Mitau

Mẫu chữ nổi chúng tôi sử dụng mặt mica xuyên sáng nhằm tạo độ bóng và sắc nét vào ban ngày. Ngoài ra, để tránh việc nội dung hiển thị bị mờ vào buổi tối, chúng tôi tiến hành gắn các mắt led bên trong lòng chữ. Với kỹ thuật gắn led chuyên nghiệp, độ xuyên sáng và thẩm mỹ của bộ chữ đạt được tối đa. Chân viền Fomex sơn 2k giúp tăng bộ bền của sản phẩm, chống bị han gỉ bởi nước mưa và tác động của thời tiết. Đồng thời, giúp tiết kiệm chi phí cho việc thiết kế và in ấn quảng cáo.

Bạn đọc xem thêm!

Biển quảng cáo nhà hàng Mi Tau
Biển hiệu nhà hàng Mitau
Biển quảng cáo nhà hàng Mi Tau
Biển hiệu nhà hàng Mitau
Biển quảng cáo nhà hàng Mi Tau
Biển hiệu nhà hàng Mitau

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và thiết kế biển quảng cáo nhà hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi – Quảng cáo Tây Bắc theo số Hotline: 0968 858 111 hoặc truy cập website: https://quangcaotaybac.com để cập nhật những mẫu chữ biển quảng cáo mới và đẹp nhất!

0/5 (0 Reviews)

Copyright © 2020 Tay Bac. All rights reserved.