• Số 90 Lương Thế Vinh
  • 0968 858 111
  • Mon-Sat: 8am - 6pm

Biển hiệu quảng cáo thuốc tây Cẩm Tú

20, Tháng Bảy
admin
2825 Lượt xem
2.5/5 - (2 bình chọn)

Biển hiệu thuốc Cẩm Tú được thiết kế ấn tượng, sử dụng màu sắc nổi bật và chất liệu phù hợp. Dự án do Công ty Quảng Cáo Tây Bắc phụ trách thiết kế và thi công.

Mời bạn đọc tham khảo!

biển hiệu thuốc tây cẩm tú
Biển hiệu thuốc tây cẩm tú

Biển hiệu thuốc Cẩm Tú đóng vai trò như thế nào trong kế hoạch marketing cửa hàng.

Cùng với sự phát triển của thương mại hiện nay, sự cạnh tranh về kinh doanh ngày càng khốc liệt. Các nhà kinh doanh, các cửa hàng buôn bán đều cần chú ý đến hình ảnh và nhận diện thương hiệu. Vì thế, việc sở hữu một biển quảng cáo tại mỗi cửa hàng là một việc làm rất quan trọng. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhưng bảng hiệu ấn tượng và có hiệu quả tiếp thị tốt cho các khách hàng của mình.

biển hiệu thuốc tây cẩm tú
biển hiệu thuốc tây cẩm tú

Biển quảng cáo hệ thống thuốc tây Cẩm Tú có các ưu điểm nổi bật như: Màu sắc phù hợp, diện tích biển hiệu vừa phải, chất liệu sử dụng có độ bền cao… Ngoài ra, biển hiệu còn được thiết kế logo rất tỉ mỉ và đặt vị trí giúp khách hàng dễ dàng quan sát. Tất cả các điều trên tạo nên một bảng hiệu hoàn mỹ và thành công.

Bạn đọc xem thêm!

biển hiệu thuốc tây cẩm tú
biển hiệu thuốc tây cẩm tú

Bật mí các chất liệu sử dụng thi công để có bảng hiệu thuốc Cẩm Tú tiết kiệm và thành công.

Để có một biển hiệu hoàn hảo, việc có đội ngũ thiết kế và tính toán chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Đối với biển hiệu này, chúng tôi cần sử dụng các chất liệu phù hợp nhất để giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng tiếp thị.

Với những biển hiệu làm theo khuôn truyền thống: bản to, nội dung đơn giản, chúng tôi sử dụng nền biển bằng Alu. Alu là chất liệu có rất nhiều ưu điểm như trọng lượng nhẹ, độ bền cao, có tính cách điện tốt. Thêm vào đó, Alu còn đa dạng về màu sắc vào là một lớp bao bọc bên ngoài, chống chọi với thời tiết khắc nghiệt vô cùng tốt.

biển hiệu thuốc tây cẩm tú
biển hiệu thuốc tây cẩm tú

Một điều khác biệt khi thi công biển quảng cáo này, chính là việc không hề sử dụng led. Chắc các bạn sẽ thấy khá ngạc nhiên, vì không hiểu tại sao một nhà thuốc chuyên nghiệp như vậy mà lại tiết kiệm chi phí led. Nhưng không, lý do ở đây chính là việc tận dụng những điều kiện có sẵn để tạo nên điểm nhấn độc đáo. Toàn bộ chữ nổi và nội dung cũng được sử dụng chất liệu Alu. Ánh sáng tạo nổi bật cho cửa hàng và biển hiệu hoàn toàn từ hệ thống đèn rọi, đèn đường và ánh sáng từ bên trong cửa hàng

biển hiệu thuốc tây cẩm tú
biển hiệu thuốc tây cẩm tú

Điểm cộng tuyệt vời thu hút khách hàng cho nhà thuốc Cẩm Tú.

Điểm cộng tạo ấn tượng mạnh cho biển hiệu nhà thuốc Cẩm Tú chính là việc thiết kế mặt tiền hoàn toàn mở. Sử dụng hoàn toàn của kính trong suốt phía trước cộng thêm thiết kế nội thất, quầy kệ ấn tượng. Đây cũng được xem là một cách tiếp thị tuyệt vời. Theo nghiên cứu, khách hàng dễ bị cuốn hút hơn bởi những cửa hàng có sự sắp xếp đẹp mắt và tính chuyên nghiệp cao.

biển hiệu thuốc tây cẩm tú

Màu sắc nội thất bên trong hoàn toàn đồng nhất với biển bảng bên ngoài và cùng với màu logo. Mặt tiền biển hiệu tuy không thể hiện quá nhiều nội dung, nhưng tính cuốn hút và tạo cảm giác chuyên nghiệp rất tốt. Đây là dự án được đánh giá rất cao vì tính thẩm mỹ và chi phí thi công.

biển hiệu thuốc tây cẩm tú
biển hiệu thuốc tây cẩm tú

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và thiết kế mẫu biển quảng cáo nhà thuốc đạt chuẩn vui lòng liên hệ với chúng tôi – Quảng cáo Tây Bắc theo số Hotline: 0968 858 111 hoặc truy cập website: https://quangcaotaybac.com để cập nhật những mẫu chữ biển quảng cáo mới và đẹp nhất!

0/5 (0 Reviews)

Copyright © 2021 Tay Bac. All rights reserved.