• Số 90 Lương Thế Vinh
  • 0968 858 111
  • Mon-Sat: 8am - 6pm

Biển quảng cáo Đức Cúc – chuyên đồ gỗ

27, Tháng Năm
admin
2320 Lượt xem
Rate this post
Biển quảng cáo đồ gỗ Đức Cúc
Biển quảng cáo đồ gỗ Đức Cúc

Biển quảng cáo Đức Cúc – chuyên đồ gỗ là dự án rất thành công của Quảng Cáo Tây Bắc. Biển hiệu mang phong cách hiện đại nhờ việc thiết kế và thi công sử dụng các chất liệu cao cấp. Biển hiệu này đã mang lại hiệu quả tiếp thị rất tuyệt vời trong quá trình kinh doanh của chủ cửa hàng.

Biển quảng cáo đồ gỗ Đức Cúc
Biển quảng cáo đồ gỗ

Thiết kế độc đáo cùng chất liệu cao cấp của biển quảng cáo Đức Cúc – chuyên đồ gỗ.

Khách hàng mục tiêu là những người có thu nhập cao và yêu đồ gỗ. Chủ đầu tư rất mạnh dạn trong việc thiết kế biển hiệu độc đáo và yêu cầu sử dụng các chất liệu cao cấp. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Biển hiệu luôn được thiết kế theo tiêu chí độc đáo và tiết kiệm nhất.

góc chụp cận biển đồ gỗ Đức Cúc
Góc chụp cận biển quảng cáo đồ gỗ Đức Cúc

Để tạo độ bóng sáng cho biển hiệu, gần như các chi tiết chính như nền biển, chữ nổi lớn, logo được sử dụng alu tráng gương thay vì alu thường. Chi phí alu tráng gương thường sẽ đắt hơn alu thường khá nhiều, nhưng hiệu quả thẩm mỹ cũng vì thế mà vượt xa alu thường. Nếu đứng từ xa, chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi loại biển hiệu sử dụng chất liệu này.

Tuy nhiên, alu tráng gương lại có nhược điểm là không xuyên sáng. Để khắc phục điều đó, phần chữ nổi nhỏ bên dưới chúng tôi sử dụng Mica gắn led. Việc làm này giúp biển hiệu đảm bảo nổi bật, khách hàng dễ dàng nắm được các thông tin dù ban ngày hay ban tối.

Bạn đọc xem thêm!

Biển quảng cáo đồ gỗ Đức Cúc
Biển quảng cáo đồ gỗ Đức Cúc

Điểm cộng cho biển hiệu Đức Cúc – đồ gỗ vào buổi tối.

Biển quảng cáo đồ gỗ Đức Cúc
Biển hiệu đồ gỗ Đức Cúc

Khi lên phương án thiết kế một dự án biển quảng cáo, bài toán làm sao để biển quảng cáo nổi bật ở mọi thời điểm luôn được đặt lên hàng đầu. Đối với dự án này, không thể sử dụng led để xuyên sáng qua alu gương. Thay vào đó, chúng tôi tiến hành thi công hệ thống đèn rọi thông minh, đảm bảo hiệu quả hiển thị nội dung và sáng mặt tiền biển hiệu.

Thêm vào đó, độ cao biển hiệu cũng được nghiên cứu khá kỹ. Đảm bảo dù trời tối, đứng ở cự li nào khách hàng cũng có thể quan sát trọng biển quảng cáo và nội dung hiển thị.

Biển quảng cáo đồ gỗ Đức Cúc
Biển hiệu đồ gỗ Đức Cúc
Biển quảng cáo đồ gỗ Đức Cúc
Biển quảng cáo đồ gỗ Đức Cúc

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và thiết kế biển quảng cáo shop đồ gỗ, vui lòng liên hệ với chúng tôi – Quảng cáo Tây Bắc theo số Hotline: 0968 858 111 hoặc truy cập website: https://quangcaotaybac.com để cập nhật những mẫu chữ biển quảng cáo mới và đẹp nhất!

0/5 (0 Reviews)

Copyright © 2020 Tay Bac. All rights reserved.