• Số 90 Lương Thế Vinh
  • 0968 858 111
  • Mon-Sat: 8am - 6pm

Có nên đầu tư MẠNH vào biển quảng cáo cửa hàng

14, Tháng Năm
admin
2357 Lượt xem
Rate this post

Tại sao cần làm biển quảng cáo cửa hàng ngay khi bắt tay vào kinh doanh? Lợi ích mang lại từ mẫu biển quảng cáo cửa hàng đẹp là gì? Lựa chọn đơn vị thiết kế và làm biển nào uy tín là những vấn đề muôn thuở cho bất cứ ai bước chân vào con đường kinh doanh.

Ngày nay, trước sự cạnh tranh gay gắt, thiết kế biển quảng cáo đẹp quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy cùng Quảng cáo Tây Bắc đi vào tìm hiểu chi tiết: 06 lý do cần làm biển quảng cáo cửa hàng

Biển quảng cáo chả cá Anh Vũ
Biển quảng cáo chả cá Anh Vũ

Thu hút được nhiều khách hàng

Thực tế cho thấy: sự xuất hiện của biển quảng cáo cửa hàng gia tăng khoảng 50-60% sự chú ý đến thương hiệu của bạn. Người qua đường sẽ dễ dàng nhìn thấy bạn từ khoảng cách rất xa. Họ nghiền ngẫm và ghi nhớ bạn nếu thông điệp và hình ảnh của bạn đủ ấn tượng, thu hút họ.

Điều này cũng lý giải tại sao ngày càng nhiều các đơn vị kinh doanh đầu tư khá nhiều chi phí cho việc thiết kế và làm biển quảng cáo. Hơn hết, họ hiểu rằng, đây là một sự đầu tư thông minh, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả lâu dài so với các hình thức marketing khác.

Biển quảng cáo salon tóc Cali Trần
Biển quảng cáo salon tóc Cali Trần

Khắc phục nhược điểm về không gian và vị trí

Khá nhiều người tỏ ra lo lắng bởi vị trí kinh doanh không mấy thuận lợi, bị che khuất bởi những tòa nhà lớn, những con ngõ nhỏ, thiếu vắng người qua lại. Nhờ sự đa dạng trong các thiết kế biển quảng cáo, dễ dàng tùy biến phù hợp với những không gian lớn hoặc hẹp. 

Biển quảng cáo quán Ốc Mai
Biển quảng cáo quán Ốc Mai

Giả sử cửa hàng kinh doanh của bạn nằm ở trong con ngõ nhỏ, khoảng không hẹp, bạn có thể sử dụng các mẫu biển quảng cáo cửa hàng dạng biển vẫy. Thêm vào đó, nhằm khắc phục nhược điểm không gian và thời gian, các mẫu biển được trang bị các dạng bóng led bao quanh, đảm bảo thông điệp luôn rõ ràng, lung linh và đẹp mắt bất kể ban ngày hay tối trời

Cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ cho khách hàng

Nhiệm vụ chính của biển quảng cáo là cung cấp đầy đủ thông tin và cách thức liên hệ cho khách hàng. Nhìn vào đó khách hàng dễ dàng biết được: Tên cửa hàng, Hotline, Email, Địa chỉ… Bất cứ khi nào cần, khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và tìm thấy bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh thất thoát một lượng lớn khách hàng do không biết cách thức liên hệ ra sao – điều thường gặp phải ở những cửa hàng không có biển quảng cáo

Biển quảng cáo phụ kiện điện thoại remax
Biển quảng cáo phụ kiện điện thoại remax

Bạn đọc xem thêm!

Gia tăng nhận diện thương hiệu

Gia tăng nhận diện thương hiệu ngày càng được đề cập nhiều khi nhắc đến biển quảng cáo cửa hàng. Một mẫu biển quảng cáo độc đáo về ý tưởng, thu hút về nội dung và bắt mắt về hình ảnh chắc chắn sẽ tạo thiện cảm rất nhiều đối với khách hàng. Yếu tố này giúp bạn trở nên khác biệt so với đối thủ, bằng cách này giúp nuôi dưỡng và ảnh hưởng sâu sắc đến nhận thức của khách hàng. 

Biển quảng cáo thời trang Torano
Biển quảng cáo thời trang Torano

Khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt thương hiệu của bạn giữa vô số thương hiệu na ná, kinh doanh các mặt hàng giống bạn. Đồng nhất về logo, màu sắc, hình ảnh, thông điệp giúp tạo nhận thức sâu sắc về thương hiệu

Củng cố niềm tin và kích thích sử dụng sản phẩm/ dịch vụ

Niềm tin là lợi ích tiếp theo biển quảng cáo cửa hàng mang lại. Sự xuất hiện của một mẫu biển hiệu đẹp, thông tin rõ ràng sẽ giúp mỗi khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi quyết định sử dụng sản phẩm/ dịch vụ. Nếu như chất lượng sản phẩm/ dịch vụ là yếu tố theo sau giúp giữ chân khách hàng thì biển quảng cáo là yếu tố ban đầu giúp họ ra quyết định CÓ hoặc KHÔNG lựa chọn cửa hàng.

Biển quảng cáo Beaty Yakson
Biển quảng cáo Beaty Yakson

Đột phá doanh thu và mở rộng hoạt động kinh doanh

Dưới góc độ của người làm kinh doanh, họ quan tâm nhiều đến lợi nhuận mang lại. Sự xuất hiện của mẫu biển quảng cáo cửa hàng giúp việc kinh doanh trở nên tốt hơn rất nhiều. 

Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ nhiều hơn, thương hiệu được củng cố và nhắc nhớ đến khách hàng… cũng chính là chìa khóa thành công của mỗi đơn vị kinh doanh. Trên 80% chủ cửa hàng thừa nhận rằng, biển quảng cáo hỗ trợ rất tốt hoạt động kinh doanh của họ. Lượng khách và khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ cũng tăng hơn rất nhiều so với trước (khi không có biển quảng cáo)

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn đọc. Hãy liên hệ với chúng tôi-“Quảng Cáo Tây Bắc” để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình và có những biển quảng cáo cửa hàng nổi bật cho riêng cửa hàng bạn.

Với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên môn cao, kinh nghiệm, “Quảng Cáo Tây Bắc” cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm biển quảng cáo bền đẹp, hợp xu thế và giá thành hợp lý nhất thị trường. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, thi công đúng tiến độ, làm hài lòng tất cả các Khách hàng!

0/5 (0 Reviews)
Tags:

Copyright © 2020 Tay Bac. All rights reserved.