• Số 90 Lương Thế Vinh
  • 0968 858 111
  • Mon-Sat: 8am - 6pm

Biển quảng cáo bún đậu Cô Liên

12, Tháng Ba
admin
3077 Lượt xem
Rate this post
Biển quảng cáo bún đậu cô liên
Phối cảnh biển mặt tiền biển quảng cáo bún đậu Cô Liên

Sở hữu một lượng khách khá lớn, cùng với sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu, chủ đầu tư Bún đậu Cô Liên mong muốn tạo ra một mẫu biển quảng cáo mang dấu ấn của riêng mình. Một mẫu biển quảng cáo thật bắt mắt, dễ tiếp nhận thông tin và đọng lại lâu trong tâm trí khách hàng

Biển quảng cáo bún đậu cô liên
Biển quảng cáo bún đậu cô liên
Biển quảng cáo bún đậu cô liên

Ý tưởng về một mẫu biển quảng cáo Bún đậu của riêng thương hiệu Cô Liên 

Nằm ở vị trí khá thuận lợi về mặt giao thông, cũng đồng nghĩa với đó, lượng khách di chuyển qua đây hàng ngày khá lớn. Đây là cơ hội vàng để tiếp cận và thu hút khách hàng ghé vào cửa hàng.

Tuy bề mặt phía trước quán khá rộng nhưng không gian quán cũng không quá rộng. Bên cạnh đó, sát cạnh quán bún đậu còn khá nhiều hàng quán. Từ những thông tin khảo sát thực tế kết hợp với trao đổi với chủ cơ sở

Quảng cáo Tây Bắc đã quyết định lựa chọn Mặt Chữ Mica, Chân Viền Aluminium, Hậu Fomex Gắn Led Âm là phương án cuối cùng cho mẫu biển quảng cáo. Vừa khắc phục nhược điểm không gian vừa đạt hiệu quả tối ưu về mặt thẩm mỹ, thu hút khách hàng.

Biển quảng cáo bún đậu cô liên
Cận cảnh mẫu chữ biển quảng cáo bún đậu cô liên
Biển quảng cáo bún đậu cô liên
Biển quảng cáo bún đậu cô liên

Có gì nổi bật ở mẫu chữ biển quảng cáo Bún đậu Cô Liên

Tính toán đến nhiều yếu tố cả về ngân sách, đối tượng khách hàng và nhu cầu/ mong muốn của chủ đầu tư, việc sử dụng mẫu chữ kết hợp Mica – Alu – Fomex cùng Led âm là lựa chọn hợp lý! 

Điểm mới lạ của mẫu chữ này chính là sự đang dạng trong kết hợp vật liệu và thiết kế, xóa bỏ những lối suy nghĩ thông thường. Sử dụng mẫu chữ nổi, chất liệu Mica mang đến sự mới lạ, mới mẻ. Thêm vào đó, nhờ đặc tính sáng bóng, màu sắc đa dạng, bề mặt phẳng mịn, dẻo nên dễ dàng gia công.

Kết hợp với phần chân viền Aluminium, tạo hiệu ứng bất ngờ. Nhìn tổng thể và chi tiết từng góc nghiêng của biển quảng cáo Bún đậu Cô Liên đều cảm nhận thấy nét tinh tế, độc đáo riêng. Sự kết hợp này giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc chỉ sử dụng riêng chất liệu Alu mà vẫn đảm bảo độ bền chắc của sản phẩm.

Tối giản hết mức có thể với hậu Fomex, bù lại sử dụng gắn led âm giúp cân bằng lại nét sang trọng, độc đáo và tính thẩm mỹ vốn có. Bóng led giúp khắc phục nhược điểm trong mọi điều kiện không gian và thời tiết.

Với những mẫu biển quảng cáo chất liệu thông thường sẽ khiến bạn gặp rắc rối mỗi khi trời tối. Với bóng led, biển quảng cáo của bạn xuất hiện lúc nào cũng thật lung linh, rạng rỡ bất kể tối trời hay ban ngày.

Biển quảng cáo bún đậu cô liên
Biển quảng cáo bún đậu cô liên
Biển quảng cáo bún đậu cô liên khi tối trời

Có thể nói rằng biển quảng cáo Bún đậu Cô Liên là một dự án thành công cả về mặt ý tưởng và nội dung. Quảng cáo Tây Bắc cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của chủ đầu tư! 

Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế và làm biển quảng cáo, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ!

0/5 (0 Reviews)

Copyright © 2020 Tay Bac. All rights reserved.