• Số 90 Lương Thế Vinh
  • 0968 858 111
  • Mon-Sat: 8am - 6pm

Biển quảng cáo bánh mỳ Phố

29, Tháng Tư
admin
3888 Lượt xem
4/5 - (1 bình chọn)
Biển quảng cáo tiệm bánh mỳ phố
Biển quảng cáo tiệm bánh mỳ phố

Bánh mỳ ăn sáng là món ăn dân dã. Chắc hẳn mọi người thường quen với những xe bánh mỳ nhỏ dọc đường, hoặc những cửa hàng ngồi tạm bợ. Bánh mỳ Phố mang đến phong cách hoàn toàn khác. Quảng Cáo Tây Bắc tự hào là đơn vị thi công biển quảng cáo bánh mỳ Phố mang lại sự chuyên nghiệp và mới lạ.

Biển quảng cáo tiệm bánh mỳ phố
Biển quảng cáo tiệm bánh mỳ phố

Màu sắc và thiết kế ấn tượng của biển quảng cáo bánh mỳ Phố.

bánh mỳ phố hướng đến một cửa hàng bánh mỳ chuyên nghiệp, phục vụ sạch sẽ. Vì vậy, biển hiệu tiệm bánh được thiết kế rất nhã nhặn, đơn giản, sử dụng màu sắc xanh sẫm làm điểm nổi bật. mặt tiền rộng là lợi thế cho việc tiếp cận khách hàng rất tốt. Khác với các biển hiệu thông thường, biển quảng cáo bánh mỳ Phố được chúng tôi phủ xanh gần hết mặt tiền để tạo điểm nhấn. Các chi tiết nhỏ khác thi công màu vàng giúp khách hàng dễ dàng quan sát và ghi nhớ.

Biển vẫy bánh mỳ phố
Biển vẫy bánh mỳ phố

Ngoài ra, chúng tôi thi công thêm một tấm biển vẫy được đặt vuông góc với mặt tiền cửa hàng. Biển vẫy giúp thu hút ánh nhìn và sự chú ý của người đi đường hai chiều nhờ tính sinh động và bắt mắt. So với các loại biển quảng cáo truyền thống, biển vẫy quảng có có phần ưu thế và hiệu quả hơn.

Phối cảnh buồi tối biển bánh mỳ phố
Phối cảnh buồi tối biển bánh mỳ phố

Chất liệu tạo nên sự thành công của biển hiệu bánh mỳ Phố.

Với thiết kế đơn giản nhưng mong muốn đạt hiệu quả tiếp thị cao như biển hiệu bánh mỳ Phố, chúng tôi cần sử dụng các chất liệu thi công hết sức cẩn thận.Về phần biển hiệu được sử dụng chất liệu alu để giúp chủ đầu tư có được giá thành hợp lý nhất, mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của biển hiệu. Thêm vào đó, chúng tôi không gắn led toàn bộ nền biển, mà tập trung gắn led nổi bật phần nội dung hiển thị.

Mẫu chữ sử dụng chất liệu mica xuyên sáng làm mặt, viền alu gắn led âm. Việc kết hợp hai chất liệu này, giúp mẫu chữ trở nên bắt mắt ở bất kỳ góc nhìn nào. Ngoài ra, mẫu chữ còn có các ưu điểm như giá thành hợp lý, tính thẩm mỹ cao…

Bạn đọc xem thêm!

Phối cảnh buồi tối biển bánh mỳ phố
Phối cảnh buồi tối biển bánh mỳ phố
Biển vẫy bánh mỳ phố
Biển vẫy bánh mỳ phố

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và thiết kế mẫu biển quảng cáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi – Quảng cáo Tây Bắc theo số Hotline: 0968 858 111 hoặc truy cập website: https://quangcaotaybac.com để cập nhật những mẫu chữ biển quảng cáo mới và đẹp nhất!

0/5 (0 Reviews)

Copyright © 2020 Tay Bac. All rights reserved.