• Số 90 Lương Thế Vinh
  • 0968 858 111
  • Mon-Sat: 8am - 6pm

Biển hiệu quán trà chanh Bụi Phố

12, Tháng Ba
admin
3059 Lượt xem
Rate this post
Biển hiệu quán trà chanh bụi phố
Biển hiệu quán trà chanh bụi phố

Trà chanh Bụi Phố hẳn là cái tên không còn xa lạ với các bạn trẻ Hà Nội thời gian qua. Ngay từ cái tên gọi “bụi phố” mang đến nhiều cảm xúc, vô cùng lạ, bắt tai và thu hút khách hàng. Thành công của thương hiệu không chỉ đến từ phong cách, hương vị đồ uống mà hơn hết, độc đáo từ thiết kế biển quảng cáo, pha trộn giữa nhiều yếu tố.

Biển hiệu quán trà chanh bụi phố
Biển hiệu quán trà chanh bụi phố
Một góc biển hiệu quán trà chanh bụi phố

Thu hút từ ấn tượng ban đầu

Nếu như, đối với hầu như các thương hiệu hác, việc thu hút khách hàng có vẻ hơi khó khăn. Ngược lại, trà chanh Bụi Phố không tốn quá nhiều thời gian để thu hút khách hàng. Không gian quan được thiết kế pha trộn giữa kiểu vỉa hè truyền thống kết hợp với mô hình coffee/ trà sữa. 

Trao đổi ý tưởng với chủ tiệm Trà chanh Bụi Phố, kế thừa từ những thiết kế trước đó, Quảng cáo Tây Bắc bắt tay vào thiết kế. Trước đó, khảo sát thực tế xung quanh cũng là yếu tố quan trọng và cần thiết.

Biển quảng cáo cần phải thể hiện trọn vẹn được điểm độc đáo, giao thoa giữa yếu tố truyền thống và hiện đại trong đó. Biển quảng cáo mặt chữ mica viền mica gắn led siêu sáng là mẫu chữ Quảng cáo Tây Bắc lựa chọn. Trong đó thể hiện đầy đủ cả yếu tố truyền thống và hiện đại.

Biển hiệu quán trà chanh bụi phố
Biển hiệu quán trà chanh bụi phố
Biển hiệu quán trà chanh bụi phố

Tại sao lại là mặt chữ mica viền mica gắn led siêu sáng?

Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi mà hầu như tất cả mọi người chúng ta đều biết rằng Mica  là một trong những chất liệu được yêu thích sử dụng bậc nhất hiện nay bởi đặc tính thẩm mỹ, dễ gia công, tiết kiệm chi phí. Hơn thế, Mica còn đem đến khả  năng xuyên sáng tốt, bền màu, ít chịu tác động của yếu tố bên ngoài (nắng nóng, mưa gió…). 

Nhằm tạo cảm giác mát mắt, lấy ý tưởng từ hương vị của những ly chanh tươi thơm mát, Quảng cáo Tây Bắc lựa chọn chữ màu trắng trên nền biển xanh lá cho biển quảng cáo Trà chanh Bụi Phố. Đồng thời mang đến cho khách hàng cảm giác tươi mới, thân thiện và hòa hợp với môi trường.

Phần nền biển sử dụng tôn dập nổi sơn mã màu theo market vô cùng bắt mắt. Sở dĩ lựa chọn chất liệu này nhằm giải quyết bài toán tối ưu chi phí, nhưng vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ và thu hút khách hàng lớn. Khách hàng dễ bị thu hút từ xa, dễ dàng tiếp nhận phần thông điệp chữ trắng nổi bật trên nền biển xanh mướt. 

Chữ “Bụi” sử dụng mặt chữ mica viền mica gắn led  như một sự phá cách trong ý tưởng. “Bụi” mang đến chút gì đó nhẹ nhàng, pha chút bất cần, con người ta như được sống đúng với cảm xúc và suy nghĩ vốn có. Ở nơi đó, mỗi chúng ta đều không bị những đạo lý và quan điểm thông thường suy nghĩ, tự do và thoải mái.

Nhằm khắc phục những nhược điểm về thời gian đồng thời tối ưu hiệu quả thẩm mỹ, Quảng cáo Tây Bắc đã tư vấn sử dụng thêm phần Led âm. Điều này giúp ánh sáng được lan tỏa đều trên khắp mẫu biển quảng cáo, tập trung làm nổi bật thông điệp. Bất kể lúc nào, người đối diện cũng thấy mẫu biển quảng cáo trà chanh Bụi phố sáng đẹp, rực rỡ, lung linh.

Biển hiệu quán trà chanh bụi phố
Biển hiệu quán trà chanh bụi phố

Trà chanh Bụi Phố chỉ là một trong những dự án Quảng cáo Tây Bắc triển khai thành công. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu và dự định làm biển quảng cáo? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi – Quảng cáo Tây Bắc để được tư vấn và hỗ trợ.

Quảng cáo Tây Bắc hân hạnh được đồng hành cùng bạn, mang đến sản phẩm chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối!

0/5 (0 Reviews)

Copyright © 2020 Tay Bac. All rights reserved.