• Số 90 Lương Thế Vinh
 • 0968 858 111
 • Mon-Sat: 8am - 6pm

46 Mẫu biển quảng cáo shop quần áo đẹp “ĐỐN TIM” khách hàng

1, Tháng Bảy
admin
13216 Lượt xem
3.7/5 - (3 bình chọn)

Thời trang quần áo là một trong những ngành đòi hỏi tính thẩm mỹ, sáng tạo rất lớn. Nếu bạn không chinh phục họ được ngay từ ban đầu thông qua biển quảng cáo shop quần áo, các bước tiếp theo (thu hút khách hàng ghé cửa hàng, thuyết phục mua sắm…) sẽ khó hơn nhiều lần.

Biển quảng cáo shop thời trang Rep Store

I. Nguyên tắc để có mẫu biển quảng cáo shop quần áo chuẩn gu

Song song với việc tìm kiếm công ty làm biển quảng cáo uy tín, cần lưu tâm đến những nguyên tắc làm biển quảng cáo để đảm bảo sự phù hợp tiêu chuẩn và tính thẩm mỹ.

1. Tên shop quần áo

Tên shop quần áo là điều quan trọng tiếp sau ý tưởng làm biển quảng cáo. Hãy nghĩ ra một cái tên thật dễ nhớ, ấn tượng với khách hàng.

Tên gọi đó phải thể hiện được đặc trưng phong cách thời trang, không gian, tác phong phục vụ và những giá trị bạn sẽ mang đến cho khách hàng.

2. Thông tin liên hệ

Thành phần này chắc chắn không thể thiếu trong mẫu biển quảng cáo của bạn. Sẽ thật thiếu sót và bỏ lỡ cơ hội kinh doanh nếu mẫu biển hiệu quảng cáo shop quần áo của bạn không có yếu tố này.

Nhờ có các thông tin: điện thoại, địa chỉ, facebook… khách hàng dễ dàng liên hệ và tìm kiếm bạn. Việc này sẽ giúp bạn tránh thất thoát lượng lớn thông tin khách hàng vì không biết cách thức liên lạc với bạn.

3. Sử dụng hình ảnh nếu có thể

Cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng hình ảnh, sự lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến việc tạo ra mẫu biển hiệu shop quần áo đẹp, thu hút khách hàng. Hình ảnh được lựa chọn phải đẹp, sắc nét và thể hiện được phong cách thời trang mang đến cho khách hàng.

Biển quảng cáo shop thời trang Piece

Đó có thể là những mẫu thời trang nổi bật, xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Điều đó đánh vào tâm lý muốn hợp thời trang và đi đầu xu thế.

4. Đảm bảo yếu tố phù hợp biển shop quần áo

Phù hợp là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả của một mẫu biển quảng cáo. Phù hợp ở đây bao gồm: ý tưởng, nội dung, hình ảnh, kích thước và font chữ sử dụng.

Bạn không thể sử dụng màu sắc quá trẻ trung trong khi shop quần áo của bạn lại đang hướng đến đối tượng khách hàng là những người lớn tuổi hoặc phong cách bạn hướng tới mang chút cổ điển nhưng lại lựa chọn biển quảng cáo shop quần áo có màu sắc và chất liệu quá tươi tắn và hiện đại.

Bạn đọc xem thêm!

Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em
Mẫu thiết kế shop quần áo nữ
Mẫu thiết kế biển shop quần áo nam

Vì sao nên thiết kế biển hiệu Quảng cáo Shop quần áo?

Ăn và mặc là hai nhu cầu thiết yếu của con người. Chính vì thế, ngày nay, các shop quần áo thời trang mọc lên nhanh như “nấm sau mưa”. Hầu hết mọi người đều có thói quen lui tới các shop quần áo để chọn trang phục thay vì mua hàng Online tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Đứng giữa hằng hà hàng nghìn shop quần áo như vậy, điều gì khiến bạn trở nên khác biệt? Lý do nào để khách hàng chọn bước vào shop thời trang của bạn mà không phải shop bất kỳ nào khác?

Yếu tố đầu tiên đập vào mắt của khách hàng trước khi đưa ra quyết định có nên vào shop nào đó để lựa đồ hay không. Đó là xem mẫu biển shop quần áo nữ hay bảng hiệu shop quần áo nam đó trông như thế nào? Bảng hiệu quảng cáo shop chính là yếu tố bên ngoài có tác dụng thẩm mỹ, giúp thu hút, tạo ấn tượng và tìm kiếm một nguồn khách hàng lui tới ổn định cho shop.

Tùy theo từng phong cách thời trang shop hướng tới, phong cách Boho du mục, style cá tính, bánh bèo tiểu thư…. Mà đơn vị thi công thiết kế bảng hiệu quảng cáo shop quần áo bằng đèn Led, chữ nổi mica…

Rõ ràng một biển hiệu đẹp, đầy đủ thông tin, trông có vẻ uy tín sẽ dễ thu hút khách hàng lựa chọn hơn là so với những shop thiết kế bảng hiệu sơ sài.

Cho dù là bảng hiệu shop quần áo nam hay nữ, hay mẫu biển quảng cáo shop quần áo trẻ em thì cũng cần phải được thiết kế chỉn chu.

Lưu ý trong Thiết kế bảng hiệu shop quần áo bạn cần biết

Đơn giản nhưng mới lạ

Có một tiêu chí bạn cần biết trong thiết kế ngày nay đó là không nên quá cầu kỳ. Chỉ cần dùng chữ nổi để tạo điểm nhấn cho tên shop, chọn tone màu chủ đạo hợp với nội thất bên trong shop. Hạn chế dùng những bảng hiệu thiết kế có tone màu quá chói mắt hoặc lòe loẹt, sẽ làm cho khách hàng cảm thấy phản cảm và “quê mùa”. Với mặt hàng kinh doanh chính là thời trang, shop phải thể hiện được tính fashion của mình ngay ở cả biển hiệu.

Tạo điểm nhấn trong tích tắc

Biển hiệu chỉ lướt qua mắt người nhìn chỉ trong tích tắc vài giây. Do đó, bạn cần phải trau chuốt thật kỹ nội dung thể hiện trên bảng. Kèm theo đó là chọn lựa đúng đơn vị thiết kế thi công chất lượng, chuyên nghiệp.

Thể hiện phong cách shop

Ngay cả Thiết kế bảng hiệu shop quần áo Online cũng là một bộ mặt thương hiệu đại diện cho từng shop. Chính vì thế, chúng cần thể hiện được phong cách thời trang mà shop hướng tới.

Nếu đó là shop quần áo em bé thì cần thiết kế những hình ảnh tươi vui, trẻ trung. Nếu shop đồ công sở nam hay nữ thì cần thiết kế lịch lãm, sang trọng, tinh tế….

Nhiều người thường quan niệm rằng, làm bảng hiệu shop Online là không cần thiết. Vì chỉ kinh doanh online. Tuy nhiên bảng hiệu là nơi thể hiện được thông điệp của người bán, phong cách của người bán, thông tin và mức độ uy tín của người bán. Càng là đơn vị bán hàng Online thì uy tín cần phải đặt lên hàng đầu mới trụ được lâu dài.

Chọn chất liệu cho bảng hiệu

Tùy vào sở thích và phong cách thời trang mà chủ shop hướng đến. Bạn có thể chọn lựa nhiều chất liệu khác nhau để thiết kế thi công bảng hiệu shop quần áo cho phù hợp với gu thẩm mỹ và yêu cầu của mình. Bạn có thể chọn chất liệu nhựa mica, inox, đèn led….

II. Tổng hợp mẫu biển hiệu quảng cáo shop thời trang đẹp

Biển quảng cáo shop quần áo tre em Blue Kids
biển quảng cáo shop thời trang Meo
Biển quảng cáo thời trang trẻ em Kids
biển quảng cáo shop quần áo Linh Hoàng
Biển quảng cáo shop quần áo Mai
Biển quảng cáo shop quần áo Maya
Biển quảng cáo shop thời trang Hường Trần
Biển quảng cáo cửa hàng quần áo Rose
Biển quảng cáo shop quần áo Tổ Kén
Biển quảng cáo shop quần áo trẻ em Monnie
Biển quảng cáo cửa hàng thời trang Vans
Biển quảng cáo shop quần áo Hàn Quốc
Biển quảng cáo thời trang Your Style
Biển quảng cáo cửa hàng may Phú Thịnh
Biển quảng cáo áo dài Ngọc
Biển quảng cáo thời trang Aristino
Biển hiệu shop thời trang bầu Mums
Biển hiệu shop quần áo Calie House
Biển hiệu shop quần áo Couple
Bảng hiệu shop quần áo Charmiles
Biển quảng cáo shop giầy cheap store
Biển hiệu shop thời trang Cherry coco
Biển quảng cáo thời trang D-mens
Biển quảng cáo shop thời trang Độc
Biển quảng cáo cửa hàng thời trang hàng thùng
biển hiệu shop thời trang IFU
biển hiệu shop thời trang Iris
biển hiệu shop áo dài Lasen Vũ
Bảng hiệu shop quần áo Magonn
Biển hiệu shop Mary Jane
Biển hiệu shop quần áo Messi
Biển quảng cáo shop thời trang Nem
Biển quảng cáo shop thời trang new day
Biển hiệu thời trang on off
Biển hiệu cửa hàng thời trang Song Big
Biển hiệu cửa hàng quần áo Tokyo Life
Biển quảng cáo shop quần áo Torano
Biển quảng cáo thời trang Vincy
biển quảng cáo shop giầy YNF
biển quảng cáo cửa hàng thời trang Zym House

Bạn đọc xem thêm!

Mẫu thiết kế biển hiệu shop thời trang đẹp

III. Chất liệu phù hợp biển quảng cáo shop quần áo

Nếu chưa có kinh nghiệm làm biển quảng cáo hẳn bạn sẽ hoang mang không biết lựa chọn chất liệu nào phù hợp, thể hiện trọn vẹn ý tưởng và đạt tối ưu hiệu quả thẩm mỹ.

Bài viết này quảng cáo Tây Bắc xin gửi đến quý khách hàng top 03 chất liệu không thể thiếu mặt trong bất kỳ mẫu biển quảng cáo shop thời trang nào

1. Chất liệu mica

Mica là một chất liệu cực kỳ quan trọng trong thiết kế và thi công quảng cáo, mica sở hữu những đặc tính vượt trội so với các loại chất liệu khác:

 • Đa dạng về màu sắc : khoảng 1,000 màu khác nhau
 • Độ xuyên sáng: Có khẳ năng xuyên sáng tốt lên tới 92%
 • Đa dạng về độ dày : 0.1 mm- 25 mm
 • Đa dạng về kích cỡ (mm x mm) : Thông dụng: 1.220 x 2.440mm ; 1.000 x 2.000mm …
 • Chống vỡ.- Ít chịu tác động bởi thời gian, và thời tiết.-
 • Độ bền màu rất cao: không ngả vàng trong 30 năm, ổn định màu trong 10 năm.
 • Chịu được môi trường kiềm (muối, xà bông…)
 • Hạn chế tác động của các hóa chất xăng dầu

Trong thi công quảng cáo đa phần chất liệu mica thường được sử dụng làm chữ nổi xuyên sáng, một số trường hợp sử dụng để làm nền biển quảng cáo

Biển quảng cáo shop thời trang Mezina

Bạn đọc xem thêm!

Các loại biển hiệu thường sử dụng trong chiến dịch tiếp thị offline
Mọi điều cần biết về biển quảng cáo sử dụng mica

2. Chất liệu Alu

Alu là chất liệu thường xuyên được sử dụng trong bất kỳ công trình quảng cáo nào, có thể nói alu là chất liệu không thể thiếu trong một mẫu biển quảng cáo.

Nó thường được sử dụng để làm mặt ốp cho biển. Hoặc sử dụng chất liệu này làm mẫu chữ nổi. Ngoài ra, việc sử dụng kết hợp phần viền chữ chất liệu Alu, mặt chữ sử dụng Mica làm tăng thêm tính hiện đại, tinh tế và độc đáo, và đáp ứng được nhu cầu quảng cáo ban đếm. Đây cũng là điểm nhấn tạo nét độc đáo, phá cách cho sự kết hợp giữa chất liệu alu và mica

Các ứng dụng của alu trong quảng cáo

 • Làm nền biển quảng cáo ( được đại đa số các shop lựa chọn)
 • Làm chữ nổi alu (thường kết hợp với mica làm chữ nổi sáng mặt led gắm âm hoặc sử dụng với led căm mặt chuyên dụng)
Chữ nổi alu sử dụng led cắm mặt
Chữ nổi alu sử dụng led cắm mặt

3. Chất liệu inox

Sử dụng chất liệu này mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho mẫu biển quảng cáo. Xét về hiệu quả thẩm mỹ, mẫu chữ nổi Inox vàng gương sẽ thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Mẫu chữ inox vàng gương hậu mica led hắt chân
Mẫu chữ inox vàng gương hậu mica led hắt chân

Đặc biệt dễ dàng kết hợp với đèn Led hơn, khắc phục nhược điểm về thời gian, giúp cho mẫu biển quảng cáo của bạn luôn sáng đẹp bất kể thời gian nào

Ứng dụng của inox trong thi công quảng cáo

 • Tới 90% inox thường được sử dụng làm mẫu chữ nổi kết hợp với led hoặc mica
 • Sử dụng làm nền biển ( ít khi sử dụng vì chi phí lớn)

Bạn đọc xem thêm!

Tổn hợp mẫu chữ nổi trong thi công quảng cáo

IV. Công ty thiết kế thi công biển quảng cáo shop thời trang trọn gói

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn và làm biển hiệu shop thời trang, bạn vẫn chưa tìm thấy địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi – Quảng cáo Tây Bắc

Trong suốt hơn 12 năm qua, chúng tôi luôn tập trung hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm Biển hiệu/  Biển quảng cáo với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến. Hệ thống máy móc được nhập khẩu được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi không ngừng cập nhật hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc, kỹ thuật tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Ở Tây Bắc chúng tôi thiết kế biển quảng cáo miễn phí cho khách hàng tới khi ưng ý mới bắt đầu gia công và thi công

Hãy cho phép chúng tôi được trợ giúp và đồng hành cùng bạn!

0/5 (0 Reviews)
Tags:

Copyright © 2020 Tay Bac. All rights reserved.